Bộ nồi Inox Smartcook SM – 2303M size 16,20,24 xửng hấp 3 tầng 20,22,24cm
1.990.000 ₫
- THIẾT KẾ BỞI TEAM DESIGN ELMICH CHÂU ÂU
- Xửng hấp đa năng 3 cấp độ dùng được trên 3 kích thước nồi khác nhau cực kỳ tiện lợi
- Thiết kế hiện đại, dễ sử dụng với 3 size nồi 16, 20, 24 cm
- Bắt từ siêu nhanh, siêu nhạy và có thể dùng trên mọi Loại bếp
- Tiết kiệm: thời gian nấu nướng, năng lượng và cả Không gian lưu trữ
- Bộ nồi inox Smartcook Mang tới nguồn cảm hứng nấu ăn và sử dụng hàng ngày
Thông tin sản phẩm
Bộ nồi Inox Smartcook SM – 2303M size 16,20,24 xửng hấp 3 tầng 20,22,24cm là một trong những dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế thông minh, vượt trội giúp tinh gọn không gian bếp. Bộ nồi là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng – tính năng – thiết kế đẹp – tiện dụng và an toàn cho sức khỏe.
Bộ 3 nồi Inox kèm 1 xửng hấp
Sản phẩm bao gồm 3 nồi Inox kích thước 16, 20, 24 cm phù hợp để nấu hầu hết các món ăn cho gia đình từ 2 – 6 người như: Kho, nấu canh, nấu nước dùng…
Bộ nồi bao gồm 1 xửng hấp Inox cực kỳ tiện lợi để sử dụng hàng ngày với thiết kế thông minh 3 cấp độ. Chỉ với 1 chiếc xửng trong Bộ nồi Inox Smartcook 2303S bạn hoàn toàn có thể sử dụng được trên bất cứ chiếc nồi nào có size 20, 22, 24 cm.
Thật tiện dụng hàng ngày với chiếc xửng hấp inox 3 cấp độ này để nấu món ăn yêu thích hàng ngày như: Hấp đồ ăn sáng, bánh bao, nấu xôi, hấp các món gà hay cá giữ nguyên được độ ngon ngọt của thực phẩm….
Bộ nồi Inox an toàn sức khoẻ và bền bỉ
Nồi và xửng hấp được cấu tạo bằng thép không gỉ cao cấp an toàn cho sức khỏe.
Các sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ từ Châu Âu của Thương hiệu Smart cook – Elmich tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn thực phẩm và bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng.
Đặc biệt cả bên trong và bên ngoài lòng nồi đều được đánh bóng gương sáng loáng, cực kỳ dễ vệ sinh, làm sạch để bộ nồi và căn bếp nhà bạn không chỉ tinh gọn còn luôn sạch đẹp và sang trọng.
Phần quai cán được làm bằng Inox tán đính chắc chắn, siêu bền và chịu lực tốt.
Bộ nồi Inox đáy 3 lớp giữ nhiệt tốt, bắt từ nhanh sử dụng được trên mọi loại bếp
Công nghệ đáy 3 lớp với lớp ngoài cùng là Inox 430 bắt từ siêu nhạy, có thể sử dụng tốt trên mọi loại bếp từ hiện nay giúp bạn loại bỏ lo lắng khi sử dụng, kể cả với nồi kích thước nhỏ 16cm
Lõi nhôm dày với tính chất truyền và giữ nhiệt tối ưu giúp tiết kiệm năng lượng và thời gian khi nấu nướng. Lớp trong cùng tiếp xúc với thực phẩm là Inox 201 an toàn sức khoẻ.
Bộ nồi Inox gồm 3 nồi 1 xửng có thể được xếp gọn gàng trong không gian bếp nhà bạn
Nắp kính chịu nhiệt, giúp dễ dàng quan sát quá trình nấu nướng. Thiết kế vung kính phẳng tránh dồn hơi nước sang mép nồi khi nấu, hạn chế tối đa bồi trào nước trong quá trình nấu, an toàn và hiện đại.
Dễ dàng xếp gọn khi không sử dụng, mang tới không gian bếp hiện đại, sang trọng và tinh gọn.
Bộ nồi có xửng hấp Smartcook chất lượng tuyệt vời và mức giá cực kỳ hợp lý chính là sự lựa chọn hữu ích và đáng giá cho gia đình thân yêu của bạn.
Thông số kỹ thuật
Bộ nồi bao gồm:
01 Nồi Size 16 x 8.0cm
01 Nồi Size 20 x 12cm
01 Nồi Size 24 x 14cm
01 Xửng hấp size 20,22,24cm
Hướng dẫn sử dụng
CÁCH SỬ DỤNG BỘ NỒI INOX
1.Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu
Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.
2.Trong quá trình sử dụng
– Không được đun nồi với dầu hoặc thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
– Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
– Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính)
– Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi song hở điện gây mất an toàn)
– Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt
– Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó rửa.
3. Cách vệ sinh và bảo quản bộ nồi inox
– Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai
– Để lấy đồ ăn thừa bị bán chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đung sôi
– Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.
– Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
– Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
– Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng