Chảo chống dính Elmich cao cấp đáy từ size 26cm EDA-0903
Mã:
EDA-0903
Giá:
400.000 ₫
Trạng thái :
Còn hàng
WHY ELMICH?
- An toàn theo chuẩn Châu Âu
- Bảo toàn vitamin và khoáng chất
- Tiết kiệm nhiên liệu và thời gian nấu
- Chống dính ưu việt an toàn và siêu bền
- Bảo hành và dịch vụ sau bán hàng theo chuẩn Châu Âu
- Design bởi team Elmich Châu Âu
- Khơi nguồn cảm hứng nấu ăn ngon mỗi ngày
Thu gọn
Thông tin sản phẩm
- Nhôm dập nguyên khối dày dặn, tỏa nhiệt đều: Chảo được làm bằng hợp kim nhôm giúp truyền nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều nhờ đó tiết kiệm thời gian và nhiên liệu khi nấu nướng. Đặc biệt, chất liệu hợp kim nhôm không chứa tạp chất có hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
- Chống dính ưu việt: Bề mặt lòng chảo phủ chống dính vân đá siêu bền, an toàn cho sức khỏe, không chứa các chất có hại như PFOA, APEO. Bên ngoài phủ sơn chống bám bẩn, chịu nhiệt lên đến 250 độ C giúp dễ dàng vệ sinh
- Tương thích mọi loại bếp: Chảo đáy từ có thể linh hoạt sử dụng trên mọi loại bếp: bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas.
- Thiết kế đơn giản, tiện lợi, kiểu dáng hiện đại.
- Bề mặt bên ngoài chảo phủ sơn chống bám bẩn Whitford giúp dễ dàng vệ sinh, lau rửa.
- Tay cầm chảo được làm bằng nhựa bakelite chịu nhiệt đến 180 độ C, được bắt vít chắc chắn vào thân chảo, đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng, di chuyển.
- Lòng chảo sâu, dễ dàng xào nấu: Thành chảo cao 5cm với độ dày 2.4mm chắn chắn, thích hợp với nhiều món ăn: nấu, xào, rán,… đồng thời hạn chế dầu mỡ bắn ra ngoài, đảm bảo an toàn trong quá trình nấu nướng, giúp cho gian bếp của bạn lúc nào cũng sạch sẽ.
Thông số kỹ thuật
Kích thước (Đường kính x Chiều cao x Độ dày đáy (cm)) | 26x5x0.24cm |
Bề mặt bên ngoài chảo | Phủ sơn chống bám bẩn Whitford giúp dễ dàng vệ sinh, lau rửa |
Lòng chảo | Phủ chống dính vân đá |
Chiều cao thành chảo | 5 cm |
Độ dày | 2.4 mm |
Xuất xứ | Việt Nam |
Hướng dẫn sử dụng
1. Trước khi sử dụng chảo lần đầu :
Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.
2. Trong quá trình sử dụng
- Không được đun chảo với dầu hoặc thức ăn ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho chảo bị vàng ố.
- Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy, điều này làm cho đáy dễ bị ăn mòn.
- Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong chảo.
- Không sử dụng chảo trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn).
- Không đổ nước lạnh vào chảo khi còn đang nóng để tránh bị shock nhiệt làm cho chảo dễ bị hư và khó rửa
3. Khi dùng xong
- Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai.
- Để lấy đồ ăn thừa bị bám chắc vào đáy chảo nên cho một ít nước vào và đung sôi.
- Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại.
- Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn.
- Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.