Quánh inox 3 đáy Elmich 2409OL size 16 - Elmich

Quánh inox 3 đáy Elmich 2409OL size 16

Mã: 2409OL
Giá:

790.000 

Trạng thái : Còn hàng
Mua online sản phẩm tại:

Thông tin sản phẩm

Công năng sản phẩm
Đáy 3 lớp tỏa nhiệt đều, giữ nhiệt tốt
Quánh có cấu tạo đáy phẳng, gồm 3 lớp, truyền nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều và giữ nhiệt tốt nên rất tiết kiệm nhiên liệu cũng như thời gian nấu nướng. Đặc biệt, sản phẩm hạn chế cháy khét thực phẩm giúp bạn nấu nướng thuận tiện hơn.

Bền đẹp, an toàn với sức khỏe
Với ưu điểm của chất liệu inox cao cấp, quánh có độ bền vượt trội, không han gỉ, không bị oxy hóa nên rất an toàn cho sức khoẻ. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng quánh EL-2409OL lâu dài để chế biến thật nhiều món ăn ngon cho gia đình.

Tiện lợi, sử dụng trên mọi loại bếp
Lớp ngoài của quánh cùng tiếp xúc với bếp là inox 430 vì vậy quánh EL-2409OL sử dụng được với mọi loại bếp, kể cả bếp từ.

Thiết kế đơn giản, tinh tế
Thân nồi được làm bằng inox cao cấp
Chất liệu inox cao cấp đánh xước mịn bên trong và ngoài giúp cho thân quánh thêm đẹp mắt mà vẫn dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Kiểu dáng của sản phẩm trang nhã, góp phần tạo nên vẻ hiện đại cho không gian bếp của bạn.

Vung kính cường lực trong suốt
Quánh EL-2409OL được trang bị vung kính cường lực, trong suốt dày 4mm giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong nồi. Viền mép vung được bọc inox, vừa sang trọng, vừa hạn chế bể vỡ khi va đập.

Kích thước vừa phải với đường kính 16cm, thích hợp dùng để khuấy bột, luộc trứng, nấu mì hoặc làm các loại sốt lượng nhỏ.

Thông số kỹ thuật

Màu sắc: Bạc

Kích thước (Đường kính x Chiều cao): 16 x 11cm
Chất liệu: Inox
Tay cầm: Inox
Vung quánh: Vung kính cường lực dày 4 mm kết hợp inox
Đáy nồi: Đáy từ, sử dụng trên mọi loại bếp
Thương hiệu: Elmich
Xuất xứ: Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng

1.Chọn mua nồi chảo Inox: 
Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3- 5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên, thân làm bằng vật liệu inox cao cấp để đồ ăn khi chế biến được chín đều, ngon hơn, không bị mất dinh dưỡng nhiều, tiết kiệm nhiên liệu hơn, inox không mau xuống màu.

2.Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu: 
Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó  đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.

3.Trong quá trình sử dụng: 
– 
Không được đun nồi với dầu hoặc  thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
– Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
– Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính)
– Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi song hở điện gây mất an toàn)
– Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt
– Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó rửa.

4.Khi dùng xong
– Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực  có đính tán, mối hàn ở quai
– Để lấy đồ ăn thừa bị bán chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đung sôi
– Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.
– Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
– Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
– Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng.