Nồi nấu chậm 1L Elmich SCE-8524OL - Elmich

Nồi nấu chậm 1L Elmich SCE-8524OL

Mã: 4028524OL
Giá:

999.000 

Trạng thái : Còn hàng
Mua online sản phẩm tại:
WHY ELMICH?

– An toàn chuẩn Châu Âu

– Tuyệt đối an toàn cho trẻ

– Bảo toàn dưỡng chất cho bữa ăn của trẻ nhờ công nghệ nấu bằng phương pháp gia nhiệt quanh lòng nồi, kết hợp mức công suất 150W giúp nấu chín thực phẩm từ từ, giữ được dinh dưỡng và vitamin trong thức ăn.

– Tiện lợi cho mẹ nhờ chế dộ nấu cài đặt sẵn và phù hợp cho tháng tuổi của trẻ.

– Bảo hành và dịch vụ sau bán hàng theo chuẩn Châu Âu, bảo hành 24 tháng, đổi trả 12 tháng

– Design bởi team Elmich Châu Âu

Thu gọn

Thông tin sản phẩm

– Công nghệ nấu bằng phương pháp gia nhiệt quanh lòng nồi kết hợp mức công suất 150W giúp nấu chín thực phẩm từ từ, giữ được dinh dưỡng và vitamin trong thức ăn.

– Dung tích 1.0 lít, thích hợp dùng nấu cháo, súp, các món hầm,… cho các bé, phù hợp với gia đình đang chăm trẻ em.

– Chế độ nấu đa dạng: Nồi có 6 chế độ cài đặt sẵn bao gồm nấu súp, ninh xương, nấu cháo, ủ sữa chua, chưng yến, nấu cháo cho trẻ em và ủ ấm.

– Lòng nồi bằng chất liệu sứ bền đẹp, dày, àn toàn sức khỏe, gia nhiệt tốt, dễ vệ sinh.

– Tự ngắt khi quá nhiệt, đảm bảo an toàn cho thiết bị và người dùng.

Sce 8524 Profile 11 Sce 8524 Profile 02 Sce 8524 Profile 10 Sce 8524 Profile 09 Sce 8524 Profile 08 Sce 8524 Profile 07 Sce 8524 Profile 06 Sce 8524 Profile 05 Sce 8524 Profile 04 Sce 8524 Profile 03

Thông số kỹ thuật

Sce 8524 Profile 12

Hướng dẫn sử dụng

  1. Các bước sử dụng

Bước 1: Chuẩn bị thực phẩm và dụng cụ nấu

– Vo gạo hoặc rửa sạch thực phẩm, cho vào lòng nồi ceramic, và sau đó cho lượng nước phù hợp vào nồi.

– Vạch thang đo (CUP L) bên trong lòng nồi thể hiện mực nước tham khảo khi thực hiện các chức năng khác nhau:

+ Nấu cháo: Nếu lượng gạo cho vào bằng khoảng ¼ cốc đong, khi đó, cần cho nước đến vị trí vạch ¼ bên trong lòng nồi sứ

+ Chức năng ninh, hầm và các chức năng khác: Lượng thực phẩm và nước cho vào nồi phụ thuộc vào nhu cầu từng người, nhưng không được vượt quá vạch Max

+ Chức năng ủ sữa chua: Tỷ lệ sữa so với chất lên mem là: 1 lít sữa: 1 g chất lên men; và lượng sữa thêm vào tối đa trong khoảng 0.5-1.0L

Ghi chú: Tùy theo chất lượng và các loại gạo, lượng nước cho vào có thể được điều chỉnh phù hợp.

– Dùng khăn lau khô bên ngoài lòng nồi sứ, sau đó đặt lòng nồi vào bên trong nồi; và đậy nắp

Bước 2: Cắm dây nguồn, bật nồi, màn hình sẽ hiển thị “0.0”, và nồi sẽ ở trạng thái chờ.

Bước 3: Lựa chọn chức năng cần nấu 

a. Hướng dẫn cài đặt thời gian hoạt động chức năng (Ví dụ ninh xương trong 4.5 giờ)

– Nhấn phím “Chức năng” hai lần, đèn sẽ hiển thị chức năng “Ninh xương” và mặc định thời gian nấu “3.0” trên màn hình.

– Nếu muốn tăng hoặc giảm thời gian nấu, nhấn phím “Hẹn giờ nấu/Cài đặt thời gian”, đèn báo thời gian sẽ nhấp nháy, bạn có thể bắt đầu cài đặt thời gian hoạt động.

– Nhấn phím “+” 3 lần, màn hình hiển thị thời gian “4.5” và nhấp nháy. Sau 6 giây, nồi sẽ chuyển sang trạng thái hoạt động, đèn báo chức năng sẽ sáng và màn hình hiển thị “.”.

– Sau khi hết thời gian cài đặt, nồi sẽ chuyển sang trạng thái ủ ấm không giới hạn thời gian, đèn báo “Ủ ấm” sẽ sáng và màn hình hiển thị “—.—”.

– Nếu cần điều chỉnh thời gian ủ ấm, hãy nhấn phím “Hẹn giờ nấu/Cài đặt thời gian”, sau đó sử dụng các phím “+” và “-” để điều chỉnh chế độ ủ ấm từ không giới hạn thời gian thành chế độ ủ ấm có hẹn giờ.

– Sau khi cài đặt thời gian, màn hình sẽ hiển thị thời gian đã đặt. Sau 6 giây nhấp nháy, nồi sẽ bắt đầu đếm ngược lại theo thời gian đã đặt.

– Sau khi hết thời gian cài đặt, nồi sẽ chuyển sang trạng thái chờ và màn hình hiển thị “0.0”.

b. Hướng dẫn cài đặt hẹn giờ hoạt động (Ví dụ hẹn giờ chức năng “Nấu súp” trước 5 giờ và thời gian nấu 3 giờ)

– Nhấn phím “Hẹn giờ nấu/Cài đặt thời gian” một lần, đèn báo “Hẹn giờ nấu” và thời gian cài đặt trước mặc định “2.0” hiển thị trên màn hình.

– Nhấn phím “+” 6 lần và màn hình hiển thị thời gian “5.0” và nhấp nháy.

– Nhấn phím “Chức năng” một lần trong vòng 6 giây, đèn báo chức năng “Nấu súp” sáng và thời gian nấu mặc định “2.5” hiển thị trên màn hình.

– Nhấn phím “Hẹn giờ nấu/Cài đặt thời gian” một lần và đèn hiển thị thời gian sáng.

– Nhấn phím “+” một lần và màn hình hiển thị thời gian “3.0”.

– Sau 6 giây, nồi sẽ tự động chuyển sang trạng thái làm việc cài đặt sẵn. Cả đèn báo “Hẹn giờ nấu” và đèn báo chức năng “Nấu súp” đều bật liên tục. Màn hình hiển thị thời gian cài đặt trước “5.0” và bắt đầu đếm ngược, biểu tượng “.” nhấp nháy.

– Sau khi đếm ngược thời gian hẹn giờ, nồi sẽ tự động chuyển sang trạng thái “Nấu súp”. Đèn báo “Hẹn giờ” tắt; đèn báo “Thời gian” và đèn báo chức năng “Nấu súp” liên tục bật. Màn hình hiển thị thời gian đã chọn “3.0” và bắt đầu đếm ngược, và biểu tượng “.” nhấp nháy.

– Sau khi hết thời gian nấu, nồi sẽ chuyển sang trạng thái ủ ấm không giới hạn thời gian. Đèn báo “Ủ ấm” bật, màn hình hiển thị “—.—”. và “.” nhấp nháy.

2. Vệ sinh

– Nên rút dây điện trước khi vệ sinh sản phẩm, sau khi làm nguội sản phẩm.

– Không nhúng dây điện hoặc toàn bộ sản phẩm vào nước hoặc rửa sạch bằng nước để tránh nước xâm nhập vào thiết bị gây hỏng hóc ảnh hưởng đến an toàn sử dụng.

– Dùng khăn ướt lau bề mặt bên ngoài thân sản phẩm, nhưng không được dùng dung dịch ăn mòn để lau.

– Có thể rửa sạch nồi trong và nắp nồi trong bằng chất tẩy rửa và miếng bọt biển, không được dùng dây thép cứng để vệ sinh, tránh làm hỏng bề mặt.

3. Bảo quản

Khi sản phẩm không được sử dụng trong một thời gian dài, vui lòng vệ sinh sạch sẽ và cho vào hộp đóng gói, bảo quản ở nơi thoáng mát và khô ráo để tránh ẩm ướt và ảnh hưởng đến việc sử dụng.

4. Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm

– Khi sản phẩm được sử dụng lần đầu tiên, nồi có thể phát ra mùi nhẹ; bên cạnh đó, màn hình có thể nhấp nháy khi mới bật, vì vậy vui lòng rút phích cắm và bật lại; hai hiện tượng này là bình thường nên có thể yên tâm khi sử dụng.

– Điện áp nguồn AC phải phù hợp với điện áp ghi trên nhãn.

– Khi sản phẩm đang hoạt động sẽ sinh ra hơi nước, không để mặt hoặc tay gần lỗ thoát hơi nước để tránh bị bỏng; không được đặt các vật dụng có thể bị hơi nước làm hư hại lên trên sản phẩm; không sử dụng khăn hoặc các vật dụng tương tự để che lỗ thoát hơi nước nhằm tránh xảy ra tai nạn và hư hỏng sản phẩm.

– Khi sản phẩm đang hoạt động, nhiệt độ của lòng nồi và nắp nồi sẽ tăng dần, vì vậy hãy đảm bảo không chạm vào chúng khi sản phẩm đang hoạt động. Nhiệt độ của vỏ thân chính và bề mặt bên trong của thân nồi nhôm khi vừa nấu xong rất cao, vì vậy không chạm vào tay hoặc các bộ phận khác để tránh bị bỏng.

– Lòng nồi sứ chỉ có thể được làm nóng bên trong sản phẩm này. Không đun nồi sứ trực tiếp trên lửa trần hoặc đặt nồi lên các loại bếp khác để đun. Khi lòng nồi đang nóng, không nhúng vào nước hoặc làm lạnh đột ngột để tránh nứt vỡ.

– Khi không có thức ăn bên trong nồi trong, không bật nguồn để làm khô nồi. Rút phích cắm điện khi không sử dụng.

– Nếu sản phẩm bị cháy khô do thiếu nước, vui lòng rút ngay nguồn điện và để sản phẩm nguội tự nhiên. Không thêm nước vào nồi trong hoặc lấy nồi trong ra khỏi thân nồi trong quá trình làm nguội để tránh bị bỏng.

– Lượng nước cho vào nồi phải trong khoảng mực nước thấp nhất và mực nước cao nhất.

– Khi hầm thức ăn hoặc nấu cháo, vui lòng tham khảo vạch chia độ trên thành nồi trong để kiểm soát lượng thức ăn và nước, nếu không, có thể xảy ra hiện tượng sôi khô, cháy khét và các vấn đề khác, ảnh hưởng đến tuổi thọ của nồi.