Chảo xào chống dính đáy từ Elmich 4701OL size 28cm - Elmich

Chảo xào chống dính đáy từ Elmich 4701OL size 28cm

Mã: 4701OL
Giá:

800.000 

Trạng thái : Còn hàng
Mua online sản phẩm tại:

Thông tin sản phẩm

Công năng nổi trội

 Chống dính ưu việtChảo xào chống dính đáy từ Elmich 4701OL size 28cm
Bề mặt lòng chảo phủ 3 lớp chống dính siêu bền Quantanium màu xanh vàng của Whitford (Hoa Kỳ). Đây là loại chống dính an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, không chứa các chất có hại như PFOA, APEO.

 Đáy từ, dùng được cho mọi loại bếp
Chảo được tích hợp đáy từ, dễ dàng linh hoạt trên đa dạng các loại bếp, bao gồm bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas, …

 Thiết kế đơn giản, tiện lợi

Chảo xào chống dính đáy từ Elmich 4701OL size 28cm

 Màu sắc trang nhã, kích thước tiện dụng
Chảo có màu xanh trang nhã tạo nên diện mạo hiện đại, tươi trẻ, làm sáng không gian căn bếp. Đường kính 28cm phổ biến, dễ sử dụng; phù hợp với nhiều cách chế biến (xào, rán, chiên,…) và nhiều loại thực phẩm khác nhau (trứng, cá, thịt, rau…)

 Kiểu dáng sâu lòng

Chảo xào chống dính đáy từ Elmich 4701OL size 28cm

 Thiết kế thành chảo cao 8cm thích hợp với nhiều món ăn: nấu, xào, rán,… đồng thời hạn chế dầu mỡ bắn ra ngoài, đảm bảo an toàn trong quá trình nấu nướng, giúp cho gian bếp của bạn lúc nào cũng sạch sẽ.

 Tay cầm bakelite chống nóng an toàn
Cán chảo được làm tự nhựa bakelite chịu nhiệt đến 180 độ C. Thiết kế chắc chắn, dễ dàng nâng nhấc hay di chuyển. Nhựa bakelite có ưu điểm cách nhiệt hiệu quả, không chỉ đảm bảo an toàn mà còn đem đến sự dễ chịu thoải mái cho người dùng. Ngoài ra, phía cuối tay cầm được thiết kế lỗ móc treo tiện dụng.

Thông số kỹ thuật

Màu sắc: Xanh bạc hà
Kiểu dáng: Chảo lòng sâu
Kích thước (Đường kính x Chiều cao): 28 x 8 cm
Độ dày thành chảo: 2.4mm
Lòng chảo: Chống dính 3 lớp Quantanium của Whitford (Hoa Kỳ)
Tay cầm: Nhựa bakelite chịu nhiệt đến 180 độ C
Đáy chảo: Đáy từ, sử dụng trên mọi loại bếp
Thương hiệu: Elmich
Xuất xứ: Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng

- Trước khi dùng nên pha chút dấm hoặc nước chanh vào nước và đun sôi 5 phút
- Cho một chút rất ít dầu ăn và dàn đều chảo thì chống dính sẽ tốt và bền hơn.
- Trong quá trình sử dụng không gia nhiệt quá lâu khi  thức ăn trong nồi
- Không để thức ăn quá 8 tiếng trong nồi để chất chống dính được bền
- Nên thao tác nấu bằng các dụng cụ làm bằng chất liệu gỗ, nhựa như đũa gỗ, thìa gỗ...
- Sau khi dùng xong không dùng các loại dụng cụ cọ xoong nồi bằng kim loại
- Nên vệ sinh nồi/ chảo bằng dầu rửa bát và dụng cụ mềm, để chỗ khô thoáng