Chảo vân đá đáy từ Colosseum Y1 EL 3719 Size 24cm - Elmich

Chảo vân đá đáy từ Colosseum Y1 EL 3719 Size 24cm

Mã: 2353719E
Giá:

399.000 

Trạng thái : Còn hàng
Mua online sản phẩm tại:
WHY ELMICH?
  • TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU
  • THIẾT KẾ BỞI TEAM DESIGN ELMICH CHÂU ÂU
  • Công nghệ tạo đá sần tự nhiên, tăng khả năng chống dính lên gấp 2 lần
  • Đáy bắt từ nhanh, truyền nhiệt đều, giữ nhiệt lâu và hạn chế cháy xem
  • Quai cầm chắc, vừa Tay và Không lo bỏng
  • Thu gọn

    Thông tin sản phẩm

    Chảo vân đá đáy từ Colosseum Y1 EL 3719 Size 24cm

    Chảo vân đá đáy từ Colosseum Y1 EL 3719 Size 24cm

    Chảo vân đá đáy từ Colosseum Y1 EL 3719 Size 24cm

    Chảo vân đá đáy từ Colosseum Y1 EL 3719 Size 24cm

    Chảo vân đá đáy từ Colosseum Y1 EL 3719 Size 24cm

    Chảo vân đá đáy từ Colosseum Y1 EL 3719 Size 24cm

    Chảo vân đá đáy từ Colosseum Y1 EL 3719 Size 24cm

    Chảo vân đá đáy từ Colosseum Y1 EL 3719 Size 24cm

    El 3719

    Chảo vân đá đáy từ Colosseum Y1 EL 3719 Size 24cm

    Thông số kỹ thuật

    Màu sắc Xanh nhung
    Kích thước (Đường kính x Chiều cao x Độ dày đáy) 24 x 5,9 x 0,28cm
    Chất liệu Nhôm cao cấp
    Xuất xứ Việt Nam

    Hướng dẫn sử dụng

    – Đối với chảo mới, bạn nên rửa chảo qua một lần với nước rửa chén để làm trôi lớp bụi bẩn bám trên mặt chảo, sau đó quét một lớp cà phê lên mặt chảo và đem hâm nóng, sau đó rửa lại chảo cho sạch. Cứ 10 – 12 lần sử dụng lại thao tác bảo dưỡng như trên 1 lần. Càng làm nhiều, càng liên tục thì khi rán không bị dính và khi rửa sẽ dễ dàng hơn.
    – Bạn nên sử dụng chảo xào riêng, chảo rán riêng.
    – Không nên làm nóng trước hoặc để chảo không trên bếp quá 2 phút.
    – Khi sử dụng chảo, bạn nên để lửa cháy trong phạm vi đáy chảo. Nếu lửa lên cao đến thành chảo dễ làm hỏng chảo.
    – Bạn nên dùng thìa, muỗng, xẻng lật bằng nhựa, gỗ hoặc silicone để xào nấu các món ăn trong chảo. Không nên sử dụng các dụng cụ đã bị xước.
    – Không nên để muối hoặc cặn thức ăn bám vào chảo quá lâu vì sẽ gây khó khăn cho việc chùi rửa. Tốt nhất khi nấu xong, để chảo thật nguội rồi rửa, không được rửa khi chảo còn nóng.
    – Dụng cụ rửa chảo nên là khăn hoặc mút mềm, tránh dùng những vật có kim loại.