Chảo inox nguyên khối Elmich Trimax EL-3845SR size 26cm
797.000 ₫
Thông tin sản phẩm
‘- Thiết kế hiện đại, chắc chắn – bền bỉ với thời gian
– Cấu tạo nguyên khối (đáy liền thân 3 lớp) với chất liệu Inox 304 phía trong tuyệt đối an toàn cho sức khỏe
– Cấu tạo nguyên khối giúp giữ nhiệt tốt, truyền nhiệt nhanh, tiết kiệm năng lượng
– Lòng chảo sâu, thuận tiện khi cả xào và rán
– Bên ngoài inox sáng bóng dễ dàng vệ sinh
– Tay cầm bằng inox, tán đinh chắc chắn
– Bắt từ siêu nhanh, trên mọi loại bếp
Thông số kỹ thuật
Size (cm) | Size 26 cm |
Chất liệu | inox 3 lớp |
Độ dày thành (mm) | 2,5 mm |
Thông số kỹ thuật (Đường kính miệng nồi, độ cao, độ dày) mm | Size 26: 260 x 62 |
Trọng lượng (sản phẩm rời) (kg) | 1.143 kg |
Xuất xứ | Việt Nam |
Bảo hành | 24 tháng |
Hướng dẫn sử dụng
1. Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu:
Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.
2. Trong quá trình sử dụng:
– Không được đun chảo với dầu hoặc thức ăn trong chảo ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi/chảo bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
– Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
– Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox
– Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi song hở điện gây mất an toàn)
– Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt
– Không đổ nước lạnh vào nồi/chảo khi còn đang nóng để tránh nồi bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó rửa.
3. Khi dùng xong:
– Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai
– Để lấy đồ ăn thừa bị bán chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đung sôi
– Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.
– Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
– Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
– Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng