Chảo xào chống dính vân đá, đáy từ elmich 4702OL size 30cm

Mã: 4702OL
Giá:

860.000 

Trạng thái : Còn hàng
Mua online sản phẩm tại:

Thông tin sản phẩm

Công năng chiên xào tối ưu

 Lòng chảo chống dính bền bỉ, an toàn

Chảo xào chống dính vân đá, đáy từ elmich 4702OL size 30cm

 Bề mặt lòng chảo phủ 2 lớp chống dính Xylan vân đá trắng siêu bền của Whitford (Hoa Kỳ). Đây là loại chống dính an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, không chứa các chất có hại như PFOA, APEO.

 Đáy từ rộng bắt từ trên mọi loại bếp
Chảo được tích hợp đáy từ, dễ dàng linh hoạt trên đa dạng các loại bếp, bao gồm bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas, …

 Thiết kế hiện đại, đẹp mắt

Chảo xào chống dính vân đá, đáy từ elmich 4702OL size 30cm

 Bên ngoài chảo phủ sơn chống bám bẩn màu bạc ánh kim giúp vệ sinh, lau rửa dễ dàng

 Lòng chảo rộng, cao thành

Chảo xào chống dính vân đá, đáy từ elmich 4702OL size 30cm

 Thiết kế lòng chảo rộng 30 cm, thành chảo cao 9 cm thích hợp với nhiều món ăn: nấu, xào, rán,… đồng thời hạn chế dầu mỡ bắn ra ngoài, đảm bảo an toàn trong quá trình nấu nướng, giúp cho gian bếp của bạn lúc nào cũng sạch sẽ.

 Tay cầm bakelite chống nóng an toàn
Cán chảo được làm tự nhựa bakelite chịu nhiệt đến 180 độ C. Thiết kế chắc chắn, dễ dàng nâng nhấc hay di chuyển. Nhựa bakelite có ưu điểm cách nhiệt hiệu quả, không chỉ đảm bảo an toàn mà còn đem đến sự dễ chịu thoải mái cho người dùng. Ngoài ra, phía cuối tay cầm được thiết kế lỗ móc treo tiện dụng.

Thông số kỹ thuật

Màu sắc: Silver
Kích thước (Đường kính x Chiều cao): 30 x 9 cm
Độ dày thành chảo: 2.4 mm
Bề mặt bên ngoài: Sơn chống bám bẩn
Lòng chảo: Chống dính Xylan của Whitford (Hoa Kỳ) 2 lớp
Tay cầm: Nhựa bakelite chịu nhiệt đến 180 độ C
Đáy chảo: Đáy từ, sử dụng trên mọi loại bếp
Thương hiệu: Elmich
Xuất xứ: Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng

- Trước khi dùng nên pha chút dấm hoặc nước chanh vào nước và đun sôi 5 phút
- Cho một chút rất ít dầu ăn và dàn đều chảo thì chống dính sẽ tốt và bền hơn.
- Trong quá trình sử dụng không gia nhiệt quá lâu khi  thức ăn trong nồi
- Không để thức ăn quá 8 tiếng trong nồi để chất chống dính được bền
- Nên thao tác nấu bằng các dụng cụ làm bằng chất liệu gỗ, nhựa như đũa gỗ, thìa gỗ...
- Sau khi dùng xong không dùng các loại dụng cụ cọ xoong nồi bằng kim loại
- Nên vệ sinh nồi/ chảo bằng dầu rửa bát và dụng cụ mềm, để chỗ khô thoáng