Chảo chống dính Smartcook SM-4712OL
269.000 ₫
- An toàn theo chuẩn Châu Âu
- Bảo toàn vitamin và khoáng chất
- Tiết kiệm nhiên liệu và thời gian nấu
- Chống ố mốc bất chấp khí hậu nhiệt đới gió mùa, độ ẩm cao.
- Bảo hành và dịch vụ sau bán hàng theo chuẩn Châu Âu, bảo hành 12 tháng
- Design bởi team Elmich Châu Âu
Thông tin sản phẩm
Trong bếp của mỗi gia đình, chảo chống dính luôn là một trong những dụng cụ không thể thiếu, giúp việc nấu ăn trở nên dễ dàng và ngon miệng hơn. Chảo chống dính Smartcook SM-4712OL, với thiết kế hiện đại và tiện lợi sẽ mang lại trải nghiệm nấu ăn tuyệt vời cho mọi gia đình.
Thiết kế hiện đại và thời thượng
Chảo Smartcook SM-4712OL được thiết kế với vẻ ngoài hiện đại, sắc xanh tinh tế phù hợp với mọi không gian bếp.
Chất liệu hợp kim nhôm siêu bền
Sử dụng hợp kim nhôm cao cấp, chảo không chỉ nhẹ mà còn giữ nhiệt tốt, truyền nhiệt nhanh, tiết kiệm năng lượng hiệu quả, tiết kiệm thời gian nấu nướng.
chất chống dính an toàn cho sức khỏe
Bên trong chảo được phủ lớp chất chống dính an toàn và siêu bền, không chứa chất PFOA gây hại. Điều này đảm bảo rằng thức ăn của bạn không chỉ ngon miệng, bảo toàn vitamin và dưỡng chất mà còn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.
Sơn chống bám bẩn giúp dễ dàng vệ sinh
Lớp sơn bên ngoài chảo được thiết kế để chống bám bẩn, giúp việc làm sạch chảo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần rửa nhẹ nhàng, bạn có thể nhanh chóng loại bỏ dầu mỡ và thức ăn thừa, giữ cho chảo luôn mới tinh, sạch sẽ
Tay cầm cách nhiệt tuyệt vời, an toàn khi sử dụng
Tay cầm của chảo Smartcook SM-4712OL được làm từ nhựa bakelite, có khả năng chịu nhiệt lên đến 180 độ C, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Tay cầm cách nhiệt này không chỉ giúp bạn dễ dàng điều khiển khi nấu ăn mà còn mang lại sự thoải mái cho tay bạn, kể cả khi phải nấu trong thời gian dài.
Thành dạng đứng hiện đại, giúp tối đa diện tích sử dụng đáy
Thành chảo dạng đứng giúp tối đa hóa diện tích sử dụng đáy, cho phép bạn thoải mái sáng tạo với nhiều loại món ăn khác nhau.
Phù hợp với mọi loại bếp
Sản phẩm có thể sử dụng trên bếp từ, bếp gas, bếp hồng ngoại,… mang lại sự linh hoạt tối đa cho người dùng.
Thông số kỹ thuật
Size nồi, chảo (cm) | Size 16, 18, 20, 22 cm |
Chất liệu | Thân: Nhôm Quai: Nhựa bakelit |
Độ dày thành (mm) | 2.4 mm |
Đáy từ | Đáy từ thường |
Bên trong | chất chống dính 2 lớp ILAG màu đen |
Bên ngoài | Màu xanh Hera |
Thông số kỹ thuật ( Đường kính miệng nồi, độ cao thân, độ dày) mm | 160 x 45 x 2.4 mm |
Xuất xứ | Việt Nam |
Bảo hành | 12 tháng |
Hướng dẫn sử dụng
1. Trước khi sử dụng chảo lần đầu
Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.
2. Trong quá trình sử dụng
- Không được đun chảo với dầu hoặc thức ăn ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho chảo bị vàng ố.
- Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy, điều này làm cho đáy dễ bị ăn mòn.
- Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong chảo.
- Không sử dụng chảo trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn).
- Không đổ nước lạnh vào chảo khi còn đang nóng để tránh bị shock nhiệt làm cho chảo dễ bị hư và khó rửa
3. Khi dùng xong
- Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai.
- Để lấy đồ ăn thừa bị bám chắc vào đáy chảo nên cho một ít nước vào và đung sôi.
- Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại.
- Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn.
- Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.