Chảo chống dính Inox 304 Impact bonding Elmich EL-2459IC
669.000 ₫
- An toàn theo chuẩn Châu Âu
- Bền bỉ đến 10 năm sử dụng
- Khả năng bắt từ trên 98%
- Bảo toàn vitamin và khoáng chất
- Đáy nồi sử dụng công nghệ Impact Bonding hiện đại nhất, tuyệt đối không ngấm nước
- Bảo hành và dịch vụ sau bán hàng theo chuẩn Châu Âu, bảo hành 24 tháng
- Design bởi team Elmich Châu Âu
Câu Chuyện Sản Phẩm
Bếp không chỉ là nơi nấu nướng mà còn là không gian để bạn gửi gắm tình yêu thương vào từng món ăn, nơi niềm đam mê sáng tạo ẩm thực được thăng hoa, và nơi những bữa cơm an lành gắn kết gia đình sau một ngày dài.
Thế nhưng đôi khi, những vết cháy xém không mong muốn, thức ăn bám dính khó vệ sinh hay nỗi lo về đáy nồi hở mép, nhanh hỏng khiến yêu thương của bạn chưa được thể hiện trọn vẹn. Elmich thấu hiểu những băn khoăn ấy và mong muốn giúp bạn trở thành “chuyên gia ẩm thực” trong chính căn bếp của mình.
Với sự kết hợp giữa tính năng ưu việt và thiết kế hiện đại mang phong cách chuẩn Châu Âu, Elmich tự hào giới thiệu bộ sưu tập gia dụng cao cấp Impact Bonding – ứng dụng công nghệ mới nhất, hiện đại nhất giúp tối ưu hóa quá trình nấu nướng. Công nghệ này không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối mà còn nâng cao độ bền, giúp thức ăn chín đều, giữ trọn hương vị và dinh dưỡng.
Bởi với Elmich, bạn xứng đáng được trải nghiệm niềm hạnh phúc trọn vẹn bên gia đình qua từng bữa ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành, cùng bạn vun đắp và lan tỏa yêu thương qua từng khoảnh khắc nơi gian bếp để mỗi bữa ăn đều là một tác phẩm nghệ thuật và bạn xứng đáng có những “dụng cụ” tốt nhất để tạo nên kiệt tác của riêng mình!
Thông tin sản phẩm
BỘ SƯU TẬP IMPACT BONDING – NẤU ĂN CHUẨN CHUYÊN GIA
Trong căn bếp gia đình, không chỉ những món ăn ngon mới tạo nên niềm hạnh phúc trọn vẹn, mà chính những dụng cụ nấu nướng an toàn, tiện ích và bền bỉ sẽ giúp bạn trở thành “chuyên gia” thực thụ. Bộ sưu tập Impact Bonding chính là lựa chọn lý tưởng, mang đến trải nghiệm nấu ăn lành mạnh, hiệu quả và đầy cảm hứng. Elmich tin rằng, với người bạn đồng hành này, căn bếp của bạn sẽ trở thành nơi những khoảnh khắc gắn kết gia đình được tạo nên một cách trọn vẹn và ý nghĩa nhất.
Impact Bonding – Tiên phong công nghệ nấu ăn mới nhất, hiện đại nhất
Trải qua quá trình tôi rèn khắc nghiệt ở nhiệt độ cao tới 600 độ C, chịu lực ép khủng khiếp nhất 1600T để “hợp nhất” đáy nồi tạo thành một khối thống nhất mà không cần dùng vật liệu hàn, làm nên chất lượng xứng tầm kiệt tác: tuyệt đối không ngấm nước, giúp truyền nhiệt đều và giữ nhiệt lâu hơn. Nhờ đó, bạn không chỉ tiết kiệm đáng kể năng lượng khi nấu nướng mà còn giảm thiểu tình trạng phồng đáy hay những điểm nóng cục bộ gây cháy thực phẩm. Kết quả là món ăn được nấu chín đều, thơm ngon và trọn vẹn dinh dưỡng, để mỗi bữa cơm luôn là niềm vui và hạnh phúc của cả gia đình.
Thiết kế phong cách Châu Âu tinh tế, hiện đại
Bộ sưu tập Impact Bonding sở hữu thiết kế hiện đại đậm chất Châu Âu, không chỉ tỏa sáng như một điểm nhấn đẳng cấp trong gian bếp gia đình mà còn khơi nguồn cảm hứng nấu ăn ngon mỗi ngày.
Chống dính 3 lớp bền bỉ, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe
Chảo được trang bị chống dính 3 lớp bền bỉ, sử dụng thoải mái với dụng cụ nấu bằng kim loại, đồng thời tiết kiệm dầu ăn khi nấu, chiên, xào. Đặc biệt, lớp chống dính này hoàn toàn an toàn cho sức khỏe, không giải phóng PFOA gây ung thư, bảo vệ sức khỏe người dùng.
Đáy từ thế hệ 4 hiện đại cho trải nghiệm nấu ăn ngon hơn, lành mạnh hơn và hiệu quả hơn.
Được trang bị đáy từ thế hệ 4 tiên tiến nhất hiện nay, bộ sưu tập Impact Bonding giúp giải phóng nội trợ, tiết kiệm thời gian nhờ phát huy hiệu quả những ưu điểm vượt trội:
- Khả năng bắt từ trên 98%
- Bảo toàn vitamin và khoáng chất
- Không phồng đáy
Cấu tạo đa lớp dày dặn giúp truyền nhiệt đều, giữ nhiệt lâu cho món ăn chín đều, hạn chế cháy xém
Thành và đáy chảo dày dặn giúp quá trình truyền nhiệt đều và giữ nhiệt lâu, giảm hiện tượng nóng cục bộ, giảm thiểu cháy thực phẩm trong quá trình nấu nướng, từ đó giúp món ăn chín đều, mềm ngon.
Lòng chảo sâu tiện lợi hơn khi nấu nướng
Lòng chảo sâu giúp bạn xào, nấu nướng nhiều món ăn hơn một cách thuận tiện chỉ với một chiếc chảo.
Dùng tốt trong máy rửa bát
Sản phẩm có thể dễ dàng xếp gọn trong máy rửa bát, tiết kiệm thời gian dọn rửa, vệ sinh.
Tay cầm thoải mái, chắc chắn
Thiết kế núm vung và tay cầm vững chắc, mang lại cảm giác thoải mái khi thao tác và an toàn cho người sử dụng.
Khơi nguồn cảm hứng nấu ăn mỗi ngày
Chăm sóc khách hàng chuẩn Châu Âu
– Bảo hành 24 tháng: Chế độ bảo hành cao nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường hiện nay.
– Miễn phí vận chuyển khắp mọi miền Tổ quốc.
– Giao hàng hỏa tốc trong 4h (áp dụng với khu vực nội thành Hà Nội & Hồ Chí Minh)
– Hotline 1900.63.69.25: Tiếp nhận, giải đáp và xử lý mọi thông tin phản hồi của khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất và chu đáo nhất.
Thông số kỹ thuật
Hướng dẫn sử dụng
1. Trước khi sử dụng chảo lần đầu
Để đảm bảo nồi/chảo chống dính sạch sẽ và hoạt động tốt ngay từ lần sử dụng đầu tiên, bạn hãy thực hiện các bước vệ sinh cơ bản sau:
- Bước 1: Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20-30ml giấm gạo với 0.5 lít nước. Tùy theo dung tích của nồi hoặc chảo, bạn có thể điều chỉnh lượng hỗn hợp sao cho phù hợp.
- Bước 2: Đun sôi hỗn hợp ở lửa nhỏ trong khoảng 2-5 phút.
- Bước 3: Sau khi đun, tắt lửa và để hỗn hợp nguội tự nhiên.
- Bước 4: Rửa sạch lại với nước rửa chén bát và lau khô trước khi sử dụng.
2. Trong quá trình sử dụng
- Không được đun chảo với dầu hoặc thức ăn ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho chảo bị vàng ố.
- Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy, điều này làm cho đáy dễ bị ăn mòn.
- Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong chảo.
- Không sử dụng chảo trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn).
- Không đổ nước lạnh vào chảo khi còn đang nóng để tránh bị shock nhiệt làm cho chảo dễ bị hư và khó rửa
3. Khi dùng xong
- Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai.
- Để lấy đồ ăn thừa bị bám chắc vào đáy chảo nên cho một ít nước vào và đung sôi.
- Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại.
- Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn.
- Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.