Chảo chống dính Elmich EL-5972WB20 size 20cm
330.000 ₫
- An toàn theo chuẩn Châu Âu
- Bảo toàn vitamin và khoáng chất
- Tiết kiệm nhiên liệu và thời gian nấu
- Chống ố mốc bất chấp khí hậu nhiệt đới gió mùa, độ ẩm cao.
- Design bởi team Elmich Châu Âu
- Bảo hành và dịch vụ sau bán hàng theo chuẩn Châu Âu, bảo hành 24 tháng
Câu Chuyện Sản Phẩm
Mỗi bữa cơm không chỉ là món ăn mà còn là cách bạn chăm sóc sức khỏe và yêu thương gia đình. Với chảo chống dính Elmich, bạn hoàn toàn yên tâm nhờ chất liệu chống dính cao cấp, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Thiết kế phong cách Châu Âu tinh tế cùng công nghệ hiện đại, giúp thực phẩm chín đều, giữ trọn vitamin và khoáng chất tự nhiên, mang đến hương vị thơm ngon trong từng món ăn. Nhờ khả năng truyền nhiệt và giữ nhiệt vượt trội, chảo không chỉ tiết kiệm nhiên liệu mà còn giúp bạn nấu nướng nhanh hơn, để tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc yêu thương bên gia đình.
Thông tin sản phẩm
– Kiểu dáng hiện đại, sang trọng
– Phía trong phủ sơn chống dính Teflon 3 lớp màu đen tuyệt đối an toàn cho sức khỏe
– Thân được tạo ra bằng công nghệ đúc giúp giữ nhiệt lâu, phân tán đều nên đồ ăn chín đều mềm ngon hơn.
– Độ dày đáy lên đến 4.5 mm hạn chế cháy xém đồ ăn
– Bên ngoài phủ lớp Clear chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh khi dùng xong
– Lòng chảo sâu, thuận tiện khi cả xào và rán
– Sử dụng trên tất cả các loại bếp
Thông số kỹ thuật
Size (cm) | Size 20 |
Chất liệu | Nhôm |
Độ dày thành (mm) | 2.4 mm |
Đáy từ | Đáy từ thường |
Bên trong | Sơn chống dính màu smockygold |
Bên ngoài | Sơn màu xanh Bắc Âu |
Thông số kỹ thuật ( Đường kính miệng nồi, độ cao, độ dày) mm | 200 x 45 x 2.4 |
Kích thước sản phẩm (dài x rộng x cao) mm ( cả quai) | 204,8 x 379 x 83 |
Trọng lượng (sản phẩm rời) (kg) | 0.535 |
Nơi sản xuất | Elmich |
Quốc gia | Việt nam |
Thời gian bảo hành | 24 tháng |
Hướng dẫn sử dụng
1. Trước khi sử dụng chảo lần đầu
Để đảm bảo nồi/chảo chống dính sạch sẽ và hoạt động tốt ngay từ lần sử dụng đầu tiên, bạn hãy thực hiện các bước vệ sinh cơ bản sau:
- Bước 1: Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20-30ml giấm gạo với 0.5 lít nước. Tùy theo dung tích của nồi hoặc chảo, bạn có thể điều chỉnh lượng hỗn hợp sao cho phù hợp.
- Bước 2: Đun sôi hỗn hợp ở lửa nhỏ trong khoảng 2-5 phút.
- Bước 3: Sau khi đun, tắt lửa và để hỗn hợp nguội tự nhiên.
- Bước 4: Rửa sạch lại với nước rửa chén bát và lau khô trước khi sử dụng.
2. Trong quá trình sử dụng
- Không được đun chảo với dầu hoặc thức ăn ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho chảo bị vàng ố.
- Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy, điều này làm cho đáy dễ bị ăn mòn.
- Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong chảo.
- Không sử dụng chảo trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn).
- Không đổ nước lạnh vào chảo khi còn đang nóng để tránh bị shock nhiệt làm cho chảo dễ bị hư và khó rửa
3. Khi dùng xong
- Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai.
- Để lấy đồ ăn thừa bị bám chắc vào đáy chảo nên cho một ít nước vào và đung sôi.
- Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại.
- Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn.
- Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.