Chảo chống dính cao cấp đáy từ 26cm EDA-0390
Mã:
EDA-0390
Giá:
390.000 ₫
Trạng thái :
Còn hàng
Thông tin sản phẩm
– Làm bằng hợp kim nhôm nguyên chất, bên trong phủ 2 lớp chống dính cao cấp an toàn và siêu bền, không giải phóng chất PFOA gây ung thư, chịu nhiệt lên đến 250 độ C
– Bên ngoài phủ chất chống dính bám bẩn Whitford giúp dễ dàng vệ sinh, lâu rửa
– Lòng chảo sâu giúp tăng công năng sử dụng
– Cán chảo bakelit ốp inox cách điệu, chịu nhiệt lên đến 180 độ C
– Sử dụng trên tất cả các loại bếp: Bếp ga, bếp từ, bếp điện,…
– Sản phẩm của Tập đoàn Elmich Cộng hòa Séc
– Bên ngoài phủ chất chống dính bám bẩn Whitford giúp dễ dàng vệ sinh, lâu rửa
– Lòng chảo sâu giúp tăng công năng sử dụng
– Cán chảo bakelit ốp inox cách điệu, chịu nhiệt lên đến 180 độ C
– Sử dụng trên tất cả các loại bếp: Bếp ga, bếp từ, bếp điện,…
– Sản phẩm của Tập đoàn Elmich Cộng hòa Séc
Thông số kỹ thuật
Kích thước: 26cm
Độ dày đáy: 2.4mm
Làm bằng hợp kim nhôm nguyên chất
Bên ngoài phủ chất chống dính bám bẩn Whitford
Cán chảo bakelit ốp inox cách điệu
Xuất xứ: Việt Nam
Độ dày đáy: 2.4mm
Làm bằng hợp kim nhôm nguyên chất
Bên ngoài phủ chất chống dính bám bẩn Whitford
Cán chảo bakelit ốp inox cách điệu
Xuất xứ: Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn sử dụng:
-Trước khi dùng nên pha chút dấm hoặc nước chanh vào nước và đun sôi 5 phút
-Cho một chút rất ít dầu ăn và dàn đều chảo thì chống dính sẽ tốt và bền hơn.
-Trong quá trình sử dụng không gia nhiệt quá lâu khi thức ăn trong nồi
-Không để thức ăn quá 8 tiếng trong nồi để chất chống dính được bền
-Nên thao tác nấu bằng các dụng cụ làm bằng chất liệu gỗ, nhựa như đũa gỗ, thìa gỗ...
-Sau khi dùng xong không dùng các loại dụng cụ cọ xoong nồi bằng kim loại
-Nên vệ sinh nồi bằng dầu rửa bát và dụng cụ mềm, để chỗ khô thoáng
-Trước khi dùng nên pha chút dấm hoặc nước chanh vào nước và đun sôi 5 phút
-Cho một chút rất ít dầu ăn và dàn đều chảo thì chống dính sẽ tốt và bền hơn.
-Trong quá trình sử dụng không gia nhiệt quá lâu khi thức ăn trong nồi
-Không để thức ăn quá 8 tiếng trong nồi để chất chống dính được bền
-Nên thao tác nấu bằng các dụng cụ làm bằng chất liệu gỗ, nhựa như đũa gỗ, thìa gỗ...
-Sau khi dùng xong không dùng các loại dụng cụ cọ xoong nồi bằng kim loại
-Nên vệ sinh nồi bằng dầu rửa bát và dụng cụ mềm, để chỗ khô thoáng