Thông tin sản phẩm
– Làm bằng hợp kim nhôm nguyên chất, bên trong phủ 2 lớp chống dính cao cấp an toàn và siêu bền, không giải phóng chất PFOA gây ung thư, chịu nhiệt lên đến 250 độ C
– Bên ngoài phủ chất chống dính bám bẩn Whitford giúp dễ dàng vệ sinh, lâu rửa
– Cán chảo bakelite chịu nhiệt lên đến 180 độ C
– Lòng sâu tối đa, có thêm vung kính giúp thuận tiện để làm các món xào
– Sử dụng trên tất cả các loại bếp : Bếp ga, bếp từ…
– Bên ngoài phủ chất chống dính bám bẩn Whitford giúp dễ dàng vệ sinh, lâu rửa
– Cán chảo bakelite chịu nhiệt lên đến 180 độ C
– Lòng sâu tối đa, có thêm vung kính giúp thuận tiện để làm các món xào
– Sử dụng trên tất cả các loại bếp : Bếp ga, bếp từ…
Thông số kỹ thuật
Kích thước (Đường kính x Chiều cao x Độ dày đáy (cm)) : 26 x 7,0 x 0,24
Làm bằng hợp kim nhôm, bên trong phủ 2 lớp chống dính
Cán chảo bakelite ốp inox cách điệu, chịu nhiệt
Xuất xứ : Việt Nam
Làm bằng hợp kim nhôm, bên trong phủ 2 lớp chống dính
Cán chảo bakelite ốp inox cách điệu, chịu nhiệt
Xuất xứ : Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng
- Trước khi dùng nên pha chút dấm hoặc nước chanh vào nước và đun sôi 5 phút
- Cho một chút rất ít dầu ăn và dàn đều chảo thì chống dính sẽ tốt và bền hơn.
- Trong quá trình sử dụng không gia nhiệt quá lâu khi thức ăn trong nồi
- Không để thức ăn quá 8 tiếng trong nồi để chất chống dính được bền
- Nên thao tác nấu bằng các dụng cụ làm bằng chất liệu gỗ, nhựa như đũa gỗ, thìa gỗ...
- Sau khi dùng xong không dùng các loại dụng cụ cọ xoong nồi bằng kim loại
- Nên vệ sinh nồi/ chảo bằng dầu rửa bát và dụng cụ mềm, để chỗ khô thoáng
- Cho một chút rất ít dầu ăn và dàn đều chảo thì chống dính sẽ tốt và bền hơn.
- Trong quá trình sử dụng không gia nhiệt quá lâu khi thức ăn trong nồi
- Không để thức ăn quá 8 tiếng trong nồi để chất chống dính được bền
- Nên thao tác nấu bằng các dụng cụ làm bằng chất liệu gỗ, nhựa như đũa gỗ, thìa gỗ...
- Sau khi dùng xong không dùng các loại dụng cụ cọ xoong nồi bằng kim loại
- Nên vệ sinh nồi/ chảo bằng dầu rửa bát và dụng cụ mềm, để chỗ khô thoáng