Bộ nồi chảo chống dính EL-1162 - Elmich

Bộ nồi chảo chống dính EL-1162

Mã: 2351162E
Giá:

1.850.000 

Trạng thái : Còn hàng
Mua online sản phẩm tại:
WHY ELMICH?
Thu gọn

Thông tin sản phẩm

Công năng tuyệt vời, giúp việc nấu ăn trở nên đơn giản, nhanh gọn hơn

Chất liệu nhôm cao cấp tỏa nhiệt đều
Chảo được làm bằng nhôm cao cấp giúp truyền nhiệt đều, giữ nhiệt lâu, chống cháy khét cục bộ, bảo toàn vitamin và dinh dưỡng trong quá trình nấu. Đặc biệt, chất liệu nhôm cao cấp không chứa tạp chất có hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Chống dính siêu bền bỉ

Bộ nồi chảo chống dính EL-1162

Bề mặt lòng nồi/ chảo phủ 2 lớp chống dính Greblon C2 (Đức). Đây là loại chống dính an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, không chứa các chất có hại như PFOA, APEO.

Đáy từ, sử dụng trên mọi loại bếp
Chảo được tích hợp đáy từ, dễ dàng sử dụng trên mọi loại bếp, bao gồm: bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas, …

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Hai lựa chọn màu sắc hiện đại, trẻ trung

El 1162

Bộ nồi chảo có 02 màu đỏ và hồng nổi bật tạo nên diện mạo hiện đại, tươi trẻ, làm sáng không gian căn bếp.

Vung nồi được làm từ kính cường lực chịu nhiệt hai lớp dày 4mm, bề mặt kính trong suốt thuận tiện cho việc đun nấu, cũng như quan sát thực phẩm mà không cần mở vùng nhiều lần. Viền bo bằng inox giúp vung nồi kín khít, hạn chế nứt vỡ nếu bị va chạm.

Tay cầm làm bằng hợp chất bakelite chịu lực, chống nóng tốt giúp cho người dùng dễ dàng nhấc nồi/ chảo lên ngay cả khi đang được đun nóng, thuận tiện hơn trong việc đun nấu.

Đa dạng kích cỡ, phù hợp nhiều mục đích sử dụng

Bộ nồi chảo chống dính EL-1162

Bộ sản phẩm gồm 3 nồi và 1 chảo với những kích cỡ phổ biến 16 – 20 – 24 – 26cm đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong gia đình, tiết kiệm chi phí mua sắm đồ gia dụng.

Thông số kỹ thuật

Màu sắc: Đỏ tươi
Kích thước: 03 nồi có đường kính 16 x 8cm, 20 x 10cm, 24 x 12.5cm; 01 chảo 26 x 6.2cm.
Chất liệu: Nhôm cao cấp
Lòng nồi/ chảo: Phủ chống dính Greblon C2 (Đức)
Đáy chảo: Đáy từ, sử dụng tốt trên mọi loại bếp.

Hướng dẫn sử dụng

– Trước khi dùng nên pha chút dấm hoặc nước chanh vào nước và đun sôi 1 – 2 phút.
– Trong quá trình sử dụng không gia nhiệt quá lâu khi thức ăn trong nồi.
– Không để thức ăn quá 8 tiếng trong nồi để chất chống dính được bền.
– Nên thao tác nấu bằng các dụng cụ làm bằng chất liệu gỗ, nhựa như đũa gỗ, thìa gỗ,…
– Sau khi dùng xong không dùng các loại dụng cụ cọ xoong nồi bằng kim loại.
– Nên vệ sinh nồi bằng dầu rửa bát và dụng cụ mềm, để chỗ khô thoáng