Thông tin sản phẩm
Công năng tuyệt vời giúp việc nấu ăn trở nên đơn giản, nhanh gọn hơn
Đáy dày 3 lớp truyền nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều
Phía ngoài cùng của chảo, quánh là lớp inox 430 đánh bóng bắt mắt. Ngoài ra, inox 430 còn có khả năng bắt từ nhanh vì thế bộ sản phẩm có thể sử dụng tốt trên tất cả các loại bếp kể cả bếp từ.
Ở giữa là lớp nhôm có tác dụng truyền nhiệt đều, giữ nhiệt lâu, hạn chế cháy đồ ăn khi nấu.
Bên trong là lớp inox cao cấp, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.
Chống dính ưu việt Xylan của Whitford (Mỹ)
Lòng chảo được phủ chống dính Xylan của Whitford cho độ bền bỉ tối ưu. Đây là loại chống dính tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, không chứa các chất có hại như PFOA, APEO. Chống dính Whitford đạt tiêu chuẩn FDA của Mỹ và được sử dụng trên toàn thế giới.
Cũng nhờ lớp chống dính ưu việt này, bạn có thể giảm đi một lượng đáng kể dầu mỡ khi chiên xào mà không cần e ngại nguy cơ thực phẩm dính sát vào lòng chảo.
Thiết kế đẹp mắt và tiện lợi
Bộ sản phẩm Elmich Baby sở hữu diện mạo sang trọng, chuẩn châu Âu với chất liệu inox sáng bóng.
Vung kính cường lực kết hợp inox đẹp mắt: Phần kính cường lực chịu nhiệt, chịu lực dày 4mm giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm khi nấu trong khi phần viền inox đánh bóng gương giúp tối ưu quá trình vệ sinh, đem đến độ bền bỉ tốt hơn hẳn các loại vung khác. Đặc biệt vung có thể dùng chung cho quánh và chảo.
Thiết kế tay cầm inox sáng bóng. Phía cuối tay cầm được thiết kế lỗ móc treo tiện dụng.
Công dụng
Nấu bột, chế biến thức ăn với số lượng nhỏ cho bé.
Thích hợp để nấu đồ ăn nhanh cho bữa sáng.
Chiên ngập dầu hoặc ốp 1-2 quả trứng vô cùng tiện lợi.
Size chảo nhỏ giúp tiết kiệm điện, hạn chế dầu mỡ khi nấu.
Thông số kỹ thuật
Bộ sản phẩm gồm: 01 Quánh 16cm; 01 Chảo size 16cm
Chất liệu: Inox
Quai cán: Quai inox
Núm cầm: Núm inox
Vung quánh: Vung kính cường lực dày 4 mm kết hợp inox
Đáy nồi: Đáy từ, sử dụng trên mọi loại bếp
Thương hiệu: Elmich
Xuất xứ: Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng
1.Chọn mua nồi chảo Inox :
Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3- 5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên, thân làm bằng vật liệu inox cao cấp để đồ ăn khi chế biến được chín đều, ngon hơn, không bị mất dinh dưỡng nhiều, tiết kiệm nhiên liệu hơn, Inox không mau xuống màu.
2.Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu :
Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.
3.Trong quá trình sử dụng :
– Không được đun nồi với dầu hoặc thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
– Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
– Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính)
– Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi song hở điện gây mất an toàn)
– Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt
– Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó rửa.
4.Khi dùng xong
– Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai
– Để lấy đồ ăn thừa bị bán chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đung sôi
– Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.
– Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
– Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
– Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng