Bình đựng thức ăn giữ nhiệt Elmich 550ml EL 3669 - Elmich

Bình đựng thức ăn giữ nhiệt Elmich 550ml EL 3669

Mã: 2243669
Giá:

545.000 

Trạng thái : Còn hàng
Mua online sản phẩm tại:

Thông tin sản phẩm

Bình đựng thức ăn giữ nhiệt Elmich 550ml EL 3669

Bình đựng thức ăn giữ nhiệt Elmich 550ml EL 3669

Bình đựng thức ăn giữ nhiệt Elmich 550ml EL 3669

Bình đựng thức ăn giữ nhiệt Elmich 550ml EL 3669

Bình đựng thức ăn giữ nhiệt Elmich 550ml EL 3669

Bình đựng thức ăn giữ nhiệt Elmich 550ml EL 3669

Bình đựng thức ăn giữ nhiệt Elmich 550ml EL 3669

Bình đựng thức ăn giữ nhiệt Elmich 550ml EL 3669

Bình đựng thức ăn giữ nhiệt Elmich 550ml EL 3669

Thông số kỹ thuật

 Dung tích  550ml
 Thời gian giữ nhiệt 8-12h
 Bảo hành  6 tháng
 Xuất xứ  Trung Quốc

Hướng dẫn sử dụng

1. Phương pháp sử dụng đúng cách
– Trước khi sử dụng, bạn nên rửa sạch ruột bình và nắp bình bằng nước rửa chén hoặc nước nóng.
– Sau khi rửa xong, hãy kiểm tra xem các phụ kiện đã được lắp đặt đúng vị trí chưa, nếu lắp đặt không đúng sẽ dẫn đến hiện tượng rò rỉ nước.
– Để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc giữ nhiệt, trước khi sử dụng bạn nên cho một chút nước nóng (hoặc nước lạnh) vào trong bình trước để làm nóng (lạnh) trong khoảng 2 phút.
– Lượng nước trong bình không quá đầy hoặc quá ít, thấp hơn cổ bình khoảng 1cm là tốt nhất; nước quá đầy thì khi vặn nắp nước sẽ bị bắn ra ngoài dẫn đến bị bỏng; nước quá ít thì chức năng giữ nhiệt sẽ bị giảm xuống.
– Sau khi cho nước nóng vào, bạn nên vặn chặt nắp bình theo chiều kim đồng hồ để tránh rò rỉ nước.
– Khi sử dụng  mà muốn chuyển sang giữ nóng hoặc giữ lạnh thì phải cho nước ở nhiệt độ khoảng 25-35 độ, trong khoảng thời gian từ 2-5 phút sau đó cho một chút nước nóng (hoặc nước lạnh) vào trong bình trước để làm nóng (lạnh) trong khoảng 2 phút.

2. Những điều cần chú ý
– Không để cạnh nguồn nhiệt, tránh ảnh hưởng đến việc giữ nhiệt
– Không làm nóng trực tiếp bằng bất cứ hình thức nào để tránh thân bình bị biến dạng, biến màu sắc và bong sơn.
– Tránh xa tầm tay trẻ em, để tránh việc bị thương hoặc bị bỏng.
– Không cho đá khô, đồ uống có gas.
– Khi rửa cần chú ý các phụ kiện như gioăng silicon đã được tháo ra chưa, tránh ảnh hưởng đến việc sử dụng. Không được sử dụng máy rửa bát.
– Chỉ đựng sữa, nước hoa quả trong thời gian ngắn; nếu đựng trong thời gian dài thì đồ uống sẽ bị biến chất.
– Tránh để bình bị rơi từ trên xuống hoặc bị va chạm, như vậy sẽ khiến cho bề mặt bị méo hoặc không giữ nhiệt.
– Không sử dụng những đồ bằng kim loại hoặc chất tẩy rửa có clo để rửa, nếu không sẽ làm xước ruột bình dẫn đến bị gỉ.
– Những phụ kiện bằng nhựa không nên khử trùng lâu trong nhiệt độ cao, không nên cho vào lò vi sóng vì dễ sẽ dẫn đến biến dạng

3. Bảo dưỡng sản phẩm
– Nếu không sử dụng bình trong thời gian dài, đề nghị dùng nước ấm rửa bình, dùng dẻ mềm để lau sạch và phơi khô, sau đó cất cẩn thận.
– Đựng nước trà trong thời gian dài, ruột bình sẽ bị bám cặn trà, hoặc do chất lượng nước, ruột bình có thể sẽ xuất hiện những vết chấm đỏ, có thể dùng dấm pha loãng để ngâm, sau đó dùng dẻ mềm hoặc bàn chải rửa sạch.

4. Lưu ý nhỏ:
– Với những bình có ống hút cho trẻ nhỏ, không nên cho nước nóng trên 50 độ vào bình, tránh bị bỏng.
– Nếu cho bình vào túi nên để thằng bình, tránh khi di chuyển nhiệt độ của nước trong bình vì bị rung lắc dẫn đến khí áp quá cao dẫn đến bị rò rỉ.
– Các bộ phận bằng nhựa và silicon là sản phẩm tiêu hao, sử dụng ở điều kiện bình thường thì 6 tháng phải kiểm tra toàn diện, nếu bề mặt bị hư hỏng hoặc xuất hiện hiện tượng không bình thường, đề nghị mua phụ kiện mới để thay thế.

5. Cách khử mùi
– Cách khử mùi bằng sữa: đầu tiên rửa sạch bình bằng nước rửa chén, sau đó cho 2 thìa sữa tươi vào bình, vặn chặt nắp bình lại rồi lắc trong khoảng 1 phút, sau đó đổ sữa đi rồi rửa sạch bình.
– Cách khử mùi bằng vỏ cam: đầu tiên rửa sạch bình bằng nước rửa chén, sau đó cho vỏ cam tươi vào bình, vặn chắc nắp bình lại, để khoảng 4 tiếng, sau đó rửa sạch bình.
– Khử mùi bằng kem đánh răng: cho kem đáng răng lên bàn chải, chà ruột bình theo chiều kim đồng hồ, sau khi tạo ra bọt xong thì dùng nước rửa sạch.