Bộ nồi chảo hợp kim nhôm Elmich EDA-076 - Elmich

Bộ nồi chảo hợp kim nhôm Elmich EDA-076

Mã: EDA-076
Giá:

1.700.000 

Trạng thái : Còn hàng

Thông tin sản phẩm

Chất liệu nhôm cao cấp tỏa nhiệt đều
Chảo được làm bằng nhôm cao cấp giúp truyền nhiệt đều, giữ nhiệt lâu, chống cháy khét cục bộ, bảo toàn vitamin và dinh dưỡng trong quá trình nấu. Đặc biệt, chất liệu nhôm cao cấp không chứa tạp chất có hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.Chống dính siêu bền bỉ
Bề mặt lòng nồi/ chảo phủ 2 lớp chống dính Greblon C2 (Đức). Đây là loại chống dính an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, không chứa các chất có hại như PFOA, APEO.

Đáy từ, sử dụng trên mọi loại bếp
Chảo được tích hợp đáy từ, dễ dàng sử dụng trên mọi loại bếp, bao gồm: bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas, …

Thiết kế sang trọng, hiện đại
Màu sắc hiện đại, trẻ trung: Bộ nồi chảo có màu xanh nổi bật tạo nên diện mạo hiện đại, tươi trẻ, làm sáng không gian căn bếp.

Vung nồi được làm từ kính cường lực chịu nhiệt hai lớp dày 4mm, bề mặt kính trong suốt thuận tiện cho việc đun nấu, cũng như quan sát thực phẩm mà không cần mở vùng nhiều lần. Viền bo bằng inox giúp vung nồi kín khít, hạn chế nứt vỡ nếu bị va chạm.

Tay cầm làm bằng hợp chất bakelite chịu lực, chống nóng tốt giúp cho người dùng dễ dàng nhấc nồi/ chảo lên ngay cả khi đang được đun nóng, thuận tiện hơn trong việc đun nấu.

Thông số kỹ thuật

Kích thước: Nồi size 24cm; Chảo size 26cm
Lòng trong phủ chống dính Greblon C2 an toàn cho sức khỏe
Tay cầm chất liệu bakelite chống nóng, an toàn cho người sử dụng
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ và đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

Hướng dẫn sử dụng

– Trước khi dùng nên pha chút dấm hoặc nước chanh vào nước và đun sôi 5 phút.
– Trong quá trình sử dụng không gia nhiệt quá lâu khi  thức ăn trong nồi chảo.
– Không để thức ăn quá 8 tiếng trong nồi chảo để chất chống dính được bền.
– Nên thao tác nấu bằng các dụng cụ làm bằng chất liệu gỗ, nhựa như đũa gỗ, thìa gỗ…
– Sau khi dùng xong không dùng các loại dụng cụ cọ xoong nồi bằng kim loại.
– Nên vệ sinh nồi chảo bằng dầu rửa bát và dụng cụ mềm, để chỗ khô thoáng
– Dùng giấm hoặc chanh cùng khăn mềm để lau nếu có vết cháy ố bên ngoài