Thông tin sản phẩm
– Làm bằng hợp kim nhôm, bên trong phủ 3 lớp chống dính Greblon cao cấp an toàn và siêu bền, không giải phóng chất PFOA gây ung thư, chịu nhiệt lên đến 250 độ C
– Bên ngoài phủ chất chống dính bám bẩn Whitford giúp dễ dàng vệ sinh, lâu rửa
– Lòng sâu tối đa giúp nấu nướng được nhiều thức ăn hơn
– Cán chảo bakelit ốp nhựa cách điệu, chịu nhiệt lên đến 180 độ C
– Sử dụng trên tất cả các loại bếp: Bếp ga, bếp từ, bếp điện,…
– Sản phẩm của Tập đoàn Elmich Cộng hòa Séc
– Bên ngoài phủ chất chống dính bám bẩn Whitford giúp dễ dàng vệ sinh, lâu rửa
– Lòng sâu tối đa giúp nấu nướng được nhiều thức ăn hơn
– Cán chảo bakelit ốp nhựa cách điệu, chịu nhiệt lên đến 180 độ C
– Sử dụng trên tất cả các loại bếp: Bếp ga, bếp từ, bếp điện,…
– Sản phẩm của Tập đoàn Elmich Cộng hòa Séc
Thông số kỹ thuật
Kích thước (Đường kính x Chiều cao x Độ dày đáy (cm)) : 24 x 6,5 x 0,28
Làm bằng hợp kim nhôm, bên trong phủ 3 lớp chống dính
Cán chảo bakelit ốp inox cách điệu, chịu nhiệt
Xuất xứ: Việt Nam
Làm bằng hợp kim nhôm, bên trong phủ 3 lớp chống dính
Cán chảo bakelit ốp inox cách điệu, chịu nhiệt
Xuất xứ: Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng
- Trước khi dùng nên pha chút dấm hoặc nước chanh vào nước và đun sôi 5 phút
- Cho một chút rất ít dầu ăn và dàn đều chảo thì chống dính sẽ tốt và bền hơn.
- Trong quá trình sử dụng không gia nhiệt quá lâu khi thức ăn trong nồi
- Không để thức ăn quá 8 tiếng trong nồi để chất chống dính được bền
- Nên thao tác nấu bằng các dụng cụ làm bằng chất liệu gỗ, nhựa như đũa gỗ, thìa gỗ...
- Sau khi dùng xong không dùng các loại dụng cụ cọ xoong nồi bằng kim loại
- Nên vệ sinh nồi/ chảo bằng dầu rửa bát và dụng cụ mềm, để chỗ khô thoáng
- Cho một chút rất ít dầu ăn và dàn đều chảo thì chống dính sẽ tốt và bền hơn.
- Trong quá trình sử dụng không gia nhiệt quá lâu khi thức ăn trong nồi
- Không để thức ăn quá 8 tiếng trong nồi để chất chống dính được bền
- Nên thao tác nấu bằng các dụng cụ làm bằng chất liệu gỗ, nhựa như đũa gỗ, thìa gỗ...
- Sau khi dùng xong không dùng các loại dụng cụ cọ xoong nồi bằng kim loại
- Nên vệ sinh nồi/ chảo bằng dầu rửa bát và dụng cụ mềm, để chỗ khô thoáng