Thông tin sản phẩm
– Làm bằng hợp kim nhôm nguyên chất, bên trong phủ 2 lớp chống dính Greblon cao cấp an toàn và siêu bền, không giải phóng chất PFOA gây ung thư
– Bên ngoài phủ chất chống dính bám bẩn Whitford giúp dễ dàng vệ sinh, lâu rửa
– Thành dạng đứng hiện đại giúp tối đa diện tích sử dụng đáy
– Cán chảo bakelit chịu nhiệt lên đến 180 độ C
– Sử dụng trên tất cả các loại bếp : Bếp ga, bếp từ…
– Sản phẩm của Tập đoàn Elmich Cộng hòa Séc
– Bên ngoài phủ chất chống dính bám bẩn Whitford giúp dễ dàng vệ sinh, lâu rửa
– Thành dạng đứng hiện đại giúp tối đa diện tích sử dụng đáy
– Cán chảo bakelit chịu nhiệt lên đến 180 độ C
– Sử dụng trên tất cả các loại bếp : Bếp ga, bếp từ…
– Sản phẩm của Tập đoàn Elmich Cộng hòa Séc
Thông số kỹ thuật
Kích thước (Đường kính x Chiều cao x Độ dày đáy (cm)) : 20 x 4,5 x 0,24
Làm bằng hợp kim nhôm nguyên chất, bên trong phủ 2 lớp chống dính Greblon cao cấp an toàn và siêu bền
Cán chảo bakelit
Xuất xứ : Việt Nam
Làm bằng hợp kim nhôm nguyên chất, bên trong phủ 2 lớp chống dính Greblon cao cấp an toàn và siêu bền
Cán chảo bakelit
Xuất xứ : Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng
- Đối với chảo mới, bạn nên rửa chảo qua một lần với nước rửa chén để làm trôi lớp bụi bẩn bám trên mặt chảo, sau đó quét một lớp cafe lên mặt chảo và đem hâm nóng, sau đó rửa lại chảo cho sạch. Cứ 10- 12 lần sử dụng lại thao tác bảo dưỡng như trên 1 lần. Càng làm nhiều, càng liên tục thì khi rán không bị dính và khi rửa sẽ dễ dàng hơn.
- Bạn nên sử dụng chảo xào riêng, chảo rán riêng.
- Không nên làm nóng trước hoặc để chảo không trên bếp quá 2 phút.
- Khi sử dụng chảo, bạn nên để lửa cháy trong phạm vi đáy chảo. Nếu lửa lên cao đến thành chảo dễ làm hỏng chảo.
- Bạn nên dùng thìa, muỗng, xẻng lật bằng nhựa, gỗ hoặc silicone để xào nấu các món ăn trong chảo. Không nên sử dụng các dụng cụ đã bị xước.
- Không nên để muối hoặc cặn thức ăn bám vào chảo quá lâu vì sẽ gây khó khăn cho việc chùi rửa. Tốt nhất khi nấu xong, để chảo thật nguội rồi rửa, không được rửa khi chảo còn nóng.
- Dụng cụ rửa chảo nên là khăn hoặc mút mềm, tránh dùng những vật có kim loại.
- Bạn nên sử dụng chảo xào riêng, chảo rán riêng.
- Không nên làm nóng trước hoặc để chảo không trên bếp quá 2 phút.
- Khi sử dụng chảo, bạn nên để lửa cháy trong phạm vi đáy chảo. Nếu lửa lên cao đến thành chảo dễ làm hỏng chảo.
- Bạn nên dùng thìa, muỗng, xẻng lật bằng nhựa, gỗ hoặc silicone để xào nấu các món ăn trong chảo. Không nên sử dụng các dụng cụ đã bị xước.
- Không nên để muối hoặc cặn thức ăn bám vào chảo quá lâu vì sẽ gây khó khăn cho việc chùi rửa. Tốt nhất khi nấu xong, để chảo thật nguội rồi rửa, không được rửa khi chảo còn nóng.
- Dụng cụ rửa chảo nên là khăn hoặc mút mềm, tránh dùng những vật có kim loại.