Phích giữ nhiệt Elmich
Xoong Elmich inox 304 Tupelo
Banner chảo Colosseum

Mua Bình giữ nhiệt Elmich ở đâu? Giá bao nhiêu? Có tốt không?

Ngày đăng: 17/04/2018

Mua bình giữ nhiệt Elmich ở đâu? Bình giữ nhiệt Elmich có giá bao nhiêu? Bình giữ nhiệt Elmich có tốt không? Các khách hàng khi tìm hiểu về sản phẩm bình giữ nhiệt Elmich, chưa từng sử dụng sản phẩm của Elmich thường có những câu hỏi chung chung như vậy. 

Elmich.vn sẽ giải thích cặn kẽ cho các bạn nguyên lý hoạt động của bình giữ nhiệt Elmich, những thử nghiệm chất lượng trên bình giữ nhiệt Elmich và tư vấn mua hàng cho các khách có yêu cầu.

Bình giữ nhiệt Elmich được sản xuất ở đâu? Bình giữ nhiệt Elmich có tốt không?

Elmich là tập đoàn sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng nổi tiếng của Cộng hòa Séc. Elmich - Thương hiệu gia dụng cao cấp Châu Âu đã có mặt tại Việt Nam và được nhiều người tin dùng.

Bình giữ nhiệt Elmich đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất

Thiết kế của bình giữ nhiệt Elmich rất thông minh. Bình giữ nhiệt Elmich có thể giữ nóng đến 8 giờ và giữ lạnh đến 12 giờ. Thực phẩm, đồ uống của bạn vì thế sẽ đảm bảo chất lượng, lưu giữ hương vị. 

Một điểm cần đặc biệt lưu ý: Bình giữ nhiệt Elmich sử dụng vật liệu là inox 304, một loại inox chuyên sử dụng cho các sản phẩm đồ bếp, đồ gia dụng và ngành y tế. Tất cả các sản phẩm Bình giữ nhiệt Elmich tại thị trường Việt Nam, nếu mua tại các địa chỉ showroom uy tín của Elmich, đều có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo, và đạt chứng chỉ tốt cho sức khỏe của Viện kiểm chứng ITC, một đơn vị uy tín tại Cộng hòa Séc.

Thí nghiệm chứng minh phẩm chất của bình giữ nhiệt Elmich

Rất nhiều thử nghiệm đã được tiến hành để kiểm chứng chất lượng của bình giữ nhiệt Elmich. Khi chúng tôi đun nước nóng sôi 100 độ C, rót vào bên trong bình giữ nhiệt, nhiệt kế đo được nhiệt độ bên trong bình giữ nhiệt là 98 độ C. Sau đó, khi đo nhiệt độ bên ngoài vỏ inox của bình giữ nhiệt inox, nhiệt kế hiển thị nhiệt độ là 25,4 độ C, bằng với nhiệt độ môi trường. 

Bình giữu nhiệt Elmich có cấu tạo rất thông minh

Sau thời gian 8 tiếng, nhiệt độ bên trong bình là 70 độ C. Điều này chứng tỏ lớp chân không giữa phần ruột và vỏ bình đã phát huy tác dụng cách nhiệt rất tốt: nhiệt độ không bị truyền ra bên ngoài, nước được đảm bảo giữ nhiệt như cam kết. Mức độ giữ nhiệt như vậy là đảm bảo cực tốt tiêu chuẩn của sản phẩm.

Cũng với một thì nghiệm tương tự, lần này với nước đá. Sau khi đổ nước đá vào bình giữ nhiệt, thí nghiệm cho thấy vỏ bình không bị đọng hơi nước. Điều này chứng tỏ nước đá đã không bị thoát nhiệt ra ngoài, nước giữ nguyên nhiệt độ. Elmich cam kết giữ lạnh đến 12 giờ, nên sản phẩm bình giữ nhiệt Elmich ngoài sử dụng giữ nước nóng cho mùa đông, còn có thể giữ lạnh cho mùa hè.

Các thành phần khác của bình giữ nhiệt Elmich

Ruột bình giữ nhiệt Elmich được tráng một lớp bạc. Lớp bạc này giúp phản xạ nhiệt vào trong. Phần nắp được sản xuất bằng nhựa cao cấp, gioăng làm từ slilicon. Đây đều là các chất liệu an toàn cho sức khỏe, sử dụng rất nhẹ và tiện lợi. Phần lớn bình giữ nhiệt Elmich còn có nút bấm rất tiện lợi.

Bình giữ nhiệt Elmich có giá bao nhiêu?

Có chất lượng châu Âu và đảm bảo những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe, nhưng bình giữ nhiệt Elmich có giá rất phải chăng. Các sản phẩm chi tiết tại đây, mức giá dao động từ khoảng 200.000đ-400.000đ, rất phù hợp với túi tiền đa phần người sử dụng.

Mua bình giữ nhiệt Elmich ở đâu?

Thiết kế của bình giữ nhiệt elmich rất ấn tượng

Sản phẩm bình giữ nhiệt Elmich được bán rất rộng rãi trên hệ thống cửa hàng, siêu thị, ngoài ra khách hàng có thể mua bình giữ nhiệt Elmich tại hệ thống showroom Elmich trên toàn quốc.