Phích giữ nhiệt Elmich
Xoong Elmich inox 304 Tupelo
Banner chảo Colosseum

Phân biệt các dòng Premium, Deluxe, Deluxe Plus và Classic của Nồi Chảo chống dính Royal Elmich

Ngày đăng: 12/02/2018

Nhiều khách hàng liên hệ đến Elmich hỏi sự khác nhau giữa các dòng sản phẩm Premium, Deluxe, Deluxe Plus và Classic của nồi chảo chống dính Royal Elmich. Hôm nay Elmich.vn sẽ gửi đến các bạn tư vấn cụ thể về vấn đề này.
 
Sản phẩm Royal rất được thị trường ưa chuộng
 
Royal là sản phẩm gì?
 
Royal là dòng sản phẩm nồi chảo chống dính công nghệ mới nhất của Châu Âu, đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Elmich rất tự hào khi Royal là dòng sản phẩm sạch, an toàn, thân thiện với môi trường, và tiện lợi cho người dùng. Royal có 4 dòng sản phẩm:
 
- Premium: Bao gồm nồi và chảo chống dính. Chảo chống dính Premium Royal với lòng chảo có các kích thước 28 cm và 26 cm. Nồi chống dính Premium Royal với mặt nồi có các đường kính 18 cm, 22 cm và 26 cm. 
 
- Deluxe Plus: Bao gồm chảo chống dính với lòng chảo có các kích thước 28 cm, 26 cm, 24 cm và 20 cm. 
 
- Deluxe: Bao gồm chảo chống dính các kích thước 28 cm, 26 cm, 24 cm và 20 cm.
 
- Classic: Bao gồm các sản phẩm:
 
+ Bộ nồi các kích thước 16 cm, 20 cm và 24 cm
 
+ Chảo chống dính với lòng chảo có các kích thước 20 cm, 24 cm, 26 cm và 28 cm
 
+ Quánh (nồi) nấu bột trẻ em với lòng nồi có đường kính 16 cm.
Dòng sản phẩm Premium là cao cấp nhất của Royal Elmich
 
Phân biệt các dòng sản phẩm trong Royal?
 
Vậy thì các dòng sản phẩm Premium có đặc tính gì? Khác nhau ở điểm gì và vì sao phải phân biệt thành các dòng sản phẩm như vậy.
 
Elmich xin trả lời như sau:
 
- Dòng Premium: Là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Royal Elmich. Chảo chống dính dòng Premium có vung kính cường lực (các dòng chảo chống dính khác của Royal không có). Nồi và chảo chống dính Premium có các đặc tính sau:
 
+ Đáy từ full induction. Full induction có nghĩa là đáy nồi chảo đạt hiệu suất sử dụng với bếp từ lên đến 95%, mức tối ưu. Nhờ công nghệ này, các sản phẩm có đáy full induction sẽ hoạt động tối ưu trên bếp từ, ngoài ra, nó cũng có thể hoạt động tốt trên các loại bếp khác.
 
+ Tiết kiệm 30% nhiên liệu: Nhờ đáy full induction, dòng Premium bắt từ, bắt nhiệt rất nhanh, giúp tiết kiệm tới 30% nhiên liệu sử dụng.
 
+ Phủ sứ tự  nhiên: Phủ sứ Ceramic là một trong những công nghệ giúp bảo vệ tối ưu bề mặt sơn, lớp chống dính trên chảo. Công nghệ tiên tiến đạt chất lượng Châu Âu. Lớp sứ sẽ bảo vệ bề mặt chảo chống lại cọ xát, chà nhám, axit ...trong quá trình nấu nướng. Lớp sứ tự nhiên không có chất PTFE hay Teflon - chất chống dính ở chảo chống dính thông thường gây ung thư khi bị nhiệt biến đổi.
 
+ Sử dụng được dụng cụ nấu kim loại: Lớp phủ sứ tự nhiên ceramic tạo nên liên kết vững chắc cho bề mặt chảo. Lớp chống dính từ sứ luôn láng mịn, trơn bóng chịu được sức tác động cọ xát từ dụng cụ nấu ăn bằng kim loại mà không lo bong tróc .
 
+ Chứng chỉ chất lượng châu Âu: Nồi chảo chống dính Royal Elmich được Viện Kiểm định An toàn Thực phẩm Cộng hòa Séc hoặc Viện Kiểm định ITC cấp chứng chỉ, bao gồm cả chứng nhận tiêu chuẩn CE (Conformity European) – tấm “hộ chiếu” thương mại để sản phẩm lưu hành trong thị trường EU.
 
- Dòng Deluxe Plus: Có mọi đặc điểm của dòng Premium, loại trừ:
 
+ Chảo chống dính Deluxe Plus không có vung kính cường lực
 
- Dòng Deluxe: Có mọi đặc điểm của dòng Premium loại trừ:
 
+ Đáy từ không theo công nghệ full induction. Sản phẩm dòng Deluxe bắt từ vẫn rất tốt và sử dụng được trên mọi loại bếp, tuy vậy không sử dụng công nghệ full induction.
 
- Dòng Classic: Có mọi đặc điểm của dòng Premium loại trừ: 
 
+ Đáy từ không theo công nghệ full induction. Sản phẩm dòng Deluxe bắt từ vẫn rất tốt và sử dụng được trên mọi loại bếp, tuy vậy không sử dụng công nghệ full induction.
 
Royal có rất nhiều dòng sản phẩm để khách hàng lựa chọn
 
Mua sản phẩm Royal ở đâu?
 
Có hai cách: Mua online hoặc đến Hệ thống showroom của Elmich.
 
Online: Truy cập website thương mại điện tử của Elmich ở địa chỉ: Shop.Elmich.vn, tìm dòng sản phẩm Royal rồi đặt hàng. Hoặc đặt hàng qua inbox tại fanpage của elmich ở địa chỉ: Facebook.com/elmichvietnam. Ngoài ra, sản phẩm của Elmich cũng được bán trên các website điện tử lớn như Điện máy xanh, Tiki, Lazada, Adayroi...
 
Đến hệ thống showroom: Các bạn có thể đến các showroom của Elmich trên toàn quốc. Địa chỉ hệ thống showroom xem tại đây. Ngoài ra, các sản phẩm của elmich cũng được bán tại hệ thống các siêu thị lớn như Lotte, Coop Mart, Big C... trên toàn quốc.