Phích giữ nhiệt Elmich
Xoong Elmich inox 304 Tupelo
Banner chảo Colosseum

Gần 10 năm chinh phục người dùng Việt của Elmich

Ngày đăng: 03/10/2019

Thương hiệu gia dụng Elmich - Cộng hòa Czech liên tục giới thiệu sản phẩm mới, chất lượng, phù hợp nhiều phân khúc, cùng chế độ bảo hành, hậu mãi tốt.

Triết lý hoạt động hướng tới sức khỏe người dùng

Tập đoàn Elmich chuyên sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng có trụ sở tại cộng hòa Czech. Đây là một trong số ít thương hiệu được Chính phủ nước này tài trợ đăng ký toàn cầu.

Đại sứ Cộng hòa Czech tại Việt Nam - Dr. Vítězslav Grepl cho biết, ấn tượng với Tập đoàn Elmich có thể đúc kết qua các tiêu chí phong cách, chất lượng và sự hoàn hảo. Theo đại sứ, sự hiện diện của Elmich tại thị trường Việt Nam không chỉ cho thấy sự phát triển của thương hiệu mà còn là một minh chứng cho sự hợp tác giữa Cộng hòa Czech và Việt Nam.

"Elmich không chỉ sản xuất ra những sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế mà còn có khả năng cung ứng trên toàn cầu. Hy vọng người Việt Nam sẽ hài lòng với Elmich", vị đại sứ chia sẻ.

Đại sứ Cộng hòa Czech tại Việt Nam tham quan các quầy sản phẩm của Elmich tại sự kiện "Elmich Connection Day 2019".

Đặt sức khỏe người tiêu dùng làm trọng tâm hàng đầu, Elmich ưu tiên chất lượng trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh và dịch vụ. Tất cả sản phẩm đều được viện kiểm định An toàn thực phẩm bởi cơ quan của Cộng hòa Czech, Viện kiểm định ITC. Tấm "hộ chiếu" thương mại này giúp sản phẩm lưu hành trong thị trường EU.

Theo ông Milan Novosad - Phó chủ tịch Tập đoàn Elmich châu Âu, sản phẩm của thương hiệu đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng khắt khe và hướng tới thiết kế tinh tế, sang trọng, tiện dụng, tiết kiệm thời gian nấu nướng để người dùng luôn cảm thấy việc nấu nướng nhẹ nhàng hơn. "Các chuyên gia Elmich luôn cẩn thận và kỹ lưỡng trong việc chọn lựa nguyên vật liệu và chế tạo sản phẩm nhằm đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng và sức khoẻ người dùng", ông Milan nhấn mạnh.

Elmich đang dần khẳng định vị thế trên phân khúc thị trường đồ gia dụng trung và cao cấp. Mạng lưới của thương hiệu trải khắp châu Mỹ, châu Âu và châu Á như Mỹ, Cộng hòa Czech, Slovakia, Ba Lan, Hungary, Áo, Đức, Hong Kong, Việt Nam...

Chinh phục thị trường gia dụng Việt Nam

Sau 9 năm có mặt tại Việt Nam, Elmich đã phát triển mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước với 10 showroom tại các tỉnh thành phố lớn, có mặt tại hầu hết các trung tâm thương mại, siêu thị và cửa hàng gia dụng trên toàn quốc. Trong thời gian đó, thương hiệu liên tục giới thiệu các sản phẩm gia dụng mới, chất lượng với giá cả phù hợp nhiều phân khúc khách hàng, cùng chế độ bảo hành, hậu mãi tốt.

Triết lý "Chuẩn châu Âu - Vì sức khỏe gia dình Việt" của Elmich luôn được đề cao trong quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Đây cũng chính là yếu tố giúp nhãn hàng ghi điểm với người tiêu dùng Việt.

"Chúng tôi chuẩn hóa vật liệu ngay từ khâu thiết kế, nhà máy sản xuất cũng đạt tiêu chuẩn cao của EU về sản xuất gia dụng, giúp kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào đến quá trình sản xuất và xuất xưởng. Elmich cam kết những sản phẩm đưa ra thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung luôn đạt chuẩn châu Âu", ông Milan Novosad cho biết

Các sản phẩm của Elmich hướng đến tiêu chí an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Việc cam kết chất lượng và bảo hành là sợi chỉ đỏ xuyên suốt và là yếu tố giúp Elmich tạo được niềm tin từ người tiêu dùng. Chị Nguyễn Thị Kim Oanh, một nhà phân phối của Elmich tại Hà Nội đánh giá thương hiệu không chỉ có chất lượng, mẫu mã đẹp còn chế độ bảo hành cũng khá tốt. "Trước đây, người tiêu dùng còn đắn đo bởi giá thành của các sản phẩm Elmich tầm trung cao, nhưng hiện tại điều đó không còn là rào cản. Sản phẩm của Elmich ngày càng đa dạng về giá cả nhưng vẫn đảm bảo, phù hợp với mọi nhu cầu", chị Oanh nói.

Ông Thái Hoàng Vân, đại diện BigC Việt Nam cho rằng, có 2 tiêu chí khiến Elmich tạo sự khác biệt và chiếm được cảm tình của người tiêu dùng, đó là thiết kế sang trọng, bắt mắt và chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn châu Âu. Đại diện nhà phân phối BigC nhận định, Elmich có tiềm lực tài chính mạnh để bao phủ toàn quốc, dù trong những mùa cao điểm như Tết cũng không bao giờ xảy ra tình trạng đứt hàng. Bên cạnh đó, biết lắng nghe và thực hiện những phản hồi của khách hàng cũng là một điểm cộng lớn của thương hiệu.

Tập đoàn Elmich được thành lập năm 1995, tại Ostrava - Cộng hòa Czech. Sau 24 năm phát triển mạnh mẽ, thương hiệu này không chỉ phủ khắp châu Âu mà còn vươn tầm ảnh hưởng đến nhiều châu lục trên toàn thế giới, mang theo giá trị và phong cách châu Âu đến với những quốc gia mà thương hiệu này hiện diện, trong đó có Việt Nam.

Sau 9 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Elmich chinh phục ngày càng đông người tiêu dùng, hiện diện nhiều hơn trong căn bếp của người Việt.

Elmich Việt Nam:

Website: elmich.vn

Eshop: shop.elmich.vn

Fanpage: facebook.com/ElmichVietNam/

Hotline: 1900 636925

Nguồn: báo Ngôi sao