Phích giữ nhiệt Elmich
Xoong Elmich inox 304 Tupelo
Banner chảo Colosseum

Ưu đãi cực lớn cho nhà bếp tiện nghi

Ngày đăng: 28/06/2012

Mua sắm, dành cho gian bếp như thế nào vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm thời gian lẫn tài chính?Hiểu được tâm tư của khách hàng, Elmich – Tập đoàn gia dụng Châu Âu đang triển khai chương trình với những ưu đãi đặc biệt chỉ có trong tháng 7 này.

Tập đoàn Elmich thành lập năm 1994 tại Cộng hòa Séc. Trải qua 17 năm phát triển, Elmich là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh hàng gia dụng lớn, uy tín và được yêu thích trên thị trường châu Âu. Với mạng lưới phân phối và hệ thống văn phòng đại diện có mặt tại hơn 6 quốc gia thuộc châu Âu, Hồng Kông và Việt Nam. Các nguyên liệu sản xuất ra các sản phẩm của Elmich có nguồn gốc từ thiên nhiên theo tiêu chuẩn an toàn sức khỏe của châu Âu, tuyệt đối không sử dụng các nguyên liệu hoặc hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Tại Việt Nam, Elmich có các mặt hàng gia dụng cao cấp từ châu Âu: Dụng cụ nấu ăn (nồi, chảo inox, phủ sứ chống dính), dụng cụ làm bếp (dao, thớt, kéo), dụng cụ trên bàn ăn (ly, pha lê, thủy tinh, dao ăn, thìa, nĩa) và dụng cụ bảo quản thực phẩm (hộp và túi bảo quản hút chân không, các loại lọ đựng gia vị). Chỉ cần bạn đến các cửa hàng của Elmich là bạn sẽ có thể chọn lựa tất cả đồ dùng dành cho gian bếp mà bạn mong muốn!

Đặc biệt hơn, trong khoảng thời gian từ 10/7 đến 31/7/2012, Elmich triển khai chương trình vô cùng thú vị: “Cùng nhau mua sắm, tận hưởng ưu đãi”.

Theo đó, khi mua sắm tại các showroom Elmich Việt Nam, quý khách có cơ hội được tặng Gift Voucher lên tới 900.000 VNĐ. Thật tuyệt vời khi vừa mua sắm với bạn bè, vừa nhận được ưu đãi lớn! Nếu bạn đi một mình và hóa đơn từ 790.000 VNĐ sẽ được tặng Gift Voucher trị giá 150.000 VNĐ. Nếu đi hai người sẽ được tặng Gift Voucher trị giá 200.000 VNĐ/khách hàng và với ba người giá trị Gift Voucher 300.000 VNĐ/khách hàng! Và tuyệt vời hơn nữa khi bạn giới thiệu bạn bè đến mua sắm tại Elmich còn được tặng một Gift Voucher trị giá 150.000VNĐ/người bạn (chương trình “Giới thiệu bạn bè” chỉ dành cho khách hàng là thành viên của Elmich Việt Nam)!

Cùng thời điểm này, trên hệ thống siêu thị HC tại Hà Nội, Elmich - Tập đoàn Gia dụng hàng đầu châu Âu đang triển khai chương trình ưu đãi lớn cho quý khách hàng khi mua bộ nồi chảo inox 3 đáy chỉ thanh toán 1.399.000 VNĐ thay vì 1.995.000 VNĐ. Chưa hết, Elmich còn tặng bộ bảo quản hút chân không nhập khẩu từ châu Âu trị giá 150.000 VNĐ khi mua các mã chảo hợp kim chống dính của Elmich. Với các sản phẩm này, gian bếp của bạn sẽ trở nên hiện đại, tiện lợi lại rất an toàn khi sử dụng mà bạn không phải chi tiêu quá mức để sở hữu chúng.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến mua sắm và giới thiệu bạn bè đến với Elmich để tận hưởng những ưu đãi cực lớn dành cho gian bếp trong mùa hè này!