Phích giữ nhiệt Elmich
Xoong Elmich inox 304 Tupelo
Banner chảo Colosseum

THẮP SÁNG ƯỚC MƠ- Elmich và hành trình tiếp sức cho ước mơ hiếu học của trẻ em nghèo vùng cao

Ngày đăng: 21/03/2016

Ngày 20 tháng 3 năm 2016, chương trình thiện nguyện “Thắp sáng ước mơ- Elmich và hành trình tiếp sức cho ước mơ hiếu học của trẻ em nghèo vùng cao” nằm trong chuỗi các hoạt động Elmich vì cộng đồng (CSR) hướng tới kỷ niệm 5 năm Elmich có mặt tại thị trường Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Những món quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa mà Elmich giành tặng những trẻ em vùng ca

Bé vùng cao với đầy up những món quà trên tay

Đoàn từ thiện Elmich chụp ảnh lưu niệm với người dân vùng cao

Theo ông Đỗ Trường Khánh, Giám đốc điều hành công ty Cổ phần Elmich: "Chúng tôi rất vui mừng khi chương trình hôm nay đã đến thăm vào trao quà được đến hơn 30 hộ gia đình nghèo, tặng sách vở và quà cho các em học sinh nghèo vùng cao tại Lũng Cà, xóm Lũng Luông, xã Thượng Nung, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên. Bên cạnh đó, càng có ý nghĩa hơn khi chúng tôi đã có cơ hội được tài trợ hệ thống thiết bị điện chiếu sáng cho trường tiểu học Thượng Nung, với mong muốn  thắp sáng những “con chữ” và ước mơ đến trường của các em nhỏ dân tộc vùng cao. Thật tự hào khi trong suốt 5 năm qua, chúng tôi được đồng hành cùng những người Việt Nam chung tay giúp đỡ các em thiếu nhi vùng cao, trẻ em kém may mắn, phấn đấu vì một cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn."

Ông Đỗ Trường Khánh - Đại diện Elmich trao những món quà cho lớp học sinh nghèo

Elmich là tập đoàn gia dụng uy tín được người tiêu dùng tin tưởng, ưa thích tại thị trường Châu Âu và Châu Á. Phương châm của Elmich là mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn cho sức khỏe, chất lượng tốt nhất, thiết kế sáng tạo và luôn gắn những nổ lực trong kinh doanh với việc không ngừng phấn đấu vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng. Trong 5 năm có mặt tại Việt Nam, các dự án hỗ trợ cộng đồng của Elmich đã mang lại lợi ích đáng kể trong việc cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân đặc biệt là trẻ em, thanh thiếu niên, người nghèo và những người kém may mắn trong xã hội.