Phích giữ nhiệt Elmich
Xoong Elmich inox 304 Tupelo
Banner chảo Colosseum

KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY ELMICH TẠI VIỆT NAM – BƯỚC TIẾN QUAN TRỌNG TRONG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN TOÀN CẦU

Ngày đăng: 09/08/2015

Sáng ngày 09/08/2015, Tập đoàn gia dụng cao cấp châu Âu Elmich đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy Elmich tại Việt Nam. Buổi lễ là dấu mốc quan trọng, đánh dấu một bước tiến mới trong chiến lược phát triển toàn cầu của Tập đoàn Elmich và cam kết đầu tư dài hạn tại thị trường Việt Nam.

Các VIP thực hiện nghi lễ khánh thành

Tham gia buổi lễ có ông Mai Tiến Dũng, Ủy viên TW đảng , Bí thư tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh Hà Nam; Ông Đỗ Thắng Hải, Thứ trưởng Bộ Công thương; Ông Karel Srol, Phó đại sứ Séc tại Vietnam; Ông Milan Novosad, Phó Chủ tịch HĐQT Elmich Châu Âu, thành Viên HĐQT Elmich Vietnam…và hơn 300 đại biểu là các lãnh đạo địa phương, đối tác, khách hàng của Elmich từ Séc, Đức, Italy và Việt Nam.

Ông Milan Novosad, Phó chủ tịch Tập đoàn Elmich phát biểu khai mạc buổi lễ

Nhà máy Sản xuất đồ gia dụng Elmich với tổng mức đầu tư gần 400 tỷ đồng, được trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại 3 trong 1 hàng đầu Đông Nam Á. Sau khi đi vào hoạt động ổn định, nhà máy sẽ trở thành một mắt xích then chốt trong chuỗi cung ứng toàn cầu của Elmich.

Đặc biệt, nằm trong chiến lược toàn cầu hóa của tập đoàn, Elmich sẽ thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển tại Việt Nam, nhằm tạo ra những sản phẩm đa dạng phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Giới thiệu về sản phẩm mới tại showroom nhà máy

Với sự hỗ trợ và giám sát chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Tập đoàn và nguồn nguyên vật liệu cao cấp theo tiêu chuẩn châu Âu, Nhà máy Elmich đảm bảo cho ra đời những sản phẩm có thiết kế phong cách châu Âu tinh tế, chất lượng hoàn hảo và đặc biệt an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Tất cả sản phẩm của Elmich đều được Viện Kiểm định và Cấp Chứng chỉ  - ITC - Cộng hòa Séc công nhận thỏa mãn những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của châu Âu. Một trong những chứng nhận quan trọng nhất mà những sản phẩm Elmich đạt được là chứng nhận tiêu chuẩn CE – bộ tiêu chuẩn cao nhất đảm bảo sản phẩm hàng hóa tuân thủ mọi quy định của châu Âu và được phép lưu thông trong thị trường châu Âu.

Khách tham quan nhà máy

Trải qua 4 năm gia nhập và phát triển tại thị trường Việt Nam, Tập đoàn Elmich tập trung chăm sóc và cải thiện đời sống của người tiêu dùng thông qua hoạt động cung cấp các sản phẩm gia dụng cao cấp, an toàn và tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Châu Âu. Nhà máy Elmich tại Hà Nam đi vào hoạt động sẽ mang lại cơ hội lớn cho người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung trong việc tiếp cận các sản phẩm chính hãng, tiêu chuẩn chất lượng cao của Tập đoàn Elmich.

Việc xây dựng nhà máy đầu tiên tại Việt Nam đánh dấu một bước tiến của Elmich đối với thị trường Việt Nam cũng như khẳng định và cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng nhất, vì sức khỏe và trải nghiệm của người tiêu dùng Việt.

Tiết mục tranh cát mô tả quá trình hình thành và phát triển của Elmich

Nhân dịp này, Tập đoàn Elmich cũng đã trao hơn 200 chứng nhận nhà phân phối chính hãng cho khách hàng là những đối tác phân phối lâu năm và uy tín tại Việt Nam.

Ông Milan Novosad – PCT tập đoàn và ông Đỗ Trường Khánh – CEO của Elmich VN trao chứng nhận nhà phân phối cho đối tác phân phối