Phích giữ nhiệt Elmich
Xoong Elmich inox 304 Tupelo
Banner chảo Colosseum

Hội nghị Khách hàng Elmich 2016: Những dấu ấn khó quên

Ngày đăng: 25/09/2016

Tối ngày 24/9/2016 vừa qua, hơn 140 khách hàng thân thiết đã đến tham dự Hội nghị Khách hàng Chia sẻ lợi nhuận – Hợp tác thành công” do Elmich tổ chức, tại khách sạn The Reed, Ninh Bình.

Tiếp nối chuỗi hội nghị vừa diễn ra tại Thái Nguyên vào ngày 22/9/2016, Hải Phòng 20/9/2016, Bắc Giang 18/9/2016, Hội nghị khách hàng tại Ninh Bình một lần nữa để lại nhiều dấu ấn đẹp và những kỷ niệm khó quên nơi khách hàng tham dự.

Tham dự hội nghị, các khách hàng không chỉ được lắng nghe những chia sẻ về định hướng phát triển của Elmich mà còn có cơ hội gặp gỡ thân tình, giao lưu trực tiếp với nhau cũng như với ban lãnh đạo của Elmich. Bên cạnh đó, những tiết mục nghệ thuật đặc sắc và chương trình bốc thăm trúng thưởng đã mang đến nhiều bất ngờ và thú vị.

Như vậy, chuỗi hội nghị khách hàng Elmich kéo dài 7 ngày đã chính thức khép lại với nhiều thành công rực rỡ. Hơn 600 khách hàng thân thiết đã nhiệt tình tham gia hội nghị trong không khí gắn kết, sẻ chia.

Thông qua các Hội nghị, Elmich mong muốn bày tỏ sự tri ân sâu sắc và thắt chặt hơn nữa tình gắn kết với các Nhà phân phối, đại lý. Bởi chính sự tin tưởng, hỗ trợ và đồng hành của Quý Nhà phân phối, đại lý là nguồn động viên và là động lực to lớn để Elmich có thể vững vàng trên thương trường, mạnh dạn đổi mới và thay đổi mạnh mẽ để có thể không ngừng vươn xa. Đây là sự kiện thường niên có ý nghĩa quan trọng đối với Elmich, nhận được đánh giá cao và hưởng ứng nhiệt tình bởi tất cả các nhà phân phối, những người luôn gắn bó cùng Elmich trên chặng đường mang đến những sản phẩm gia dụng đẳng cấp châu Âu đến người tiêu dùng trên toàn quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp tại Chuỗi Hội nghị khách hàng Elmich:

Rất đông đảo khách hàng thân thiết đã đến tham dự Hội nghị Khách hàng Elmich

Khách hàng say sưa với những sản phẩm gia dụng của Elmich

Hội nghị Khách hàng có sự tham gia của Ngài Milan Novosad - Phó chủ tịch Tập đoàn Elmich châu Âu

Elmich trao bằng khen cho Nhà phân phối, Đại lý xuất sắc

Chuỗi Hội nghị Khách hàng Elmich đã kết thúc, để lại nhiều dấu ấn khó quên nơi khách hàng