Phích giữ nhiệt Elmich
Xoong Elmich inox 304 Tupelo
Banner chảo Colosseum

Elmich Việt Nam đón đối tác chiến lược Greblon– Thương hiệu sơn chống dính số 1 tại Đức

Ngày đăng: 17/08/2018

Greblon Khẳng định mối quan hệ hợp tác lâu năm và cam kết chuyển giao công nghệ đưa sơn chống dính tiêu chuẩn 6 sao vào sử dụng để sản xuất sản phẩm gia dụng chống dính của Elmich. Chuyến thăm và làm việc đã thành công tốt đẹp.

Là một trong những thương hiệu sơn chống dính nổi tiếng nhất tại Đức, Greblon (thuộc tập đoàn Weilburger) chính là đối tác chiến lược của Elmich trong việc mang công nghệ chống dính 6 sao tới với với người tiêu dùng Việt Nam. Các sản phẩm nồi chảo chống dính của Elmich sử dụng công nghệ sơn hiện đại với lớp sơn của Greblon 2 lớp, 3 lớp chống trầy xước, chịu nhiệt cao lên tới 280 độ. Sơn có khả năng bám dính cao, không lo bong tróc, độ bền cao. Đặc biệt,  lớp sơn phủ chống dính Greblon tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, không giải phóng chất độc hại trong quá trình đun nấu (APEO và FPOA), thân thiện với môi trường. Đây cũng là lý do vì sao Elmich luôn tin tưởng và sử dụng sơn chống dính Grelon cho các sản phẩm gia dụng của mình.

Đại diện thương hiệu sơn Greblon có lãnh đạo tập đoàn và đại diện thương hiệu ở Việt Nam: Ông Jürgen Losacker - Giám đốc điều hành tập đoàn Weilburger, thương hiệu sơn Greblon. Ông  Alexander Renz- Giám đốc Khối, sản phẩm sơn chống dính – sơn chịu nhiệt, Weilburger, Đức và Ông Nguyễn Duy Khang, Kỹ thuật viên, Văn phòng đại diện của Weilburger Coatings GmbH tại Việt Nam

 

Greblon (thuộc tập đoàn Weilburger - Đức) cung cấp sơn chống dính 6 sao cho Elmich sản xuất các sản phẩm gia dụng chống dính chất lượng cao.

Sơn chống dính của Greblon chất lượng cao số 1 tại Đức và được công nhận trên toàn cầu.

Đoàn đại diện Greblon đi thăm các điểm bán sản phẩm của Elmich tại Hà Nội

Ông Jürgen Losacker  và ông Alexander Renz ghe thăm showroom Elmich  Phố Huế​

Ông Hoàng Khắc Lực - Giám đốc kinh doanh và đại diện thương hiệu sơn Greblon trong buổi làm việc tại nhà máy Elmich

Elmich là đối tác tin cậy lâu năm của Greblon tại Việt Nam.

Chuyến thăm và làm việc của của lãnh đạo tập đoàn Weilburger và lãnh đạo tập đoàn Elmich diễn ra thành công tốt đẹp.

Với sứ mệnh: Mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn cho con người bằng cách cung cấp những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế, các dòng sản phẩm của Elmich ngày càng được chào đón tại thị trường Việt Nam và Quốc tế.