Phích giữ nhiệt Elmich
Xoong Elmich inox 304 Tupelo
Banner chảo Colosseum

Elmich tưng bừng khai trương showroom thứ 8 tại Vũng Tàu

Ngày đăng: 07/05/2016

Ngày 07/05/2016, Công ty TNHH Elmich Việt Nam vừa khai trương Showroom thứ 8 trong hệ thống kinh doanh tại Việt Nam, tại địa chỉ Số 395 đường Nguyễn An Ninh, Phường 9, TP Vũng Tàu.

Việc thành lập và phát triển hệ thống showroom nhượng quyền trên toàn quốc là một bước đi nằm trong chiến lược dài hạn của Elmich nhằm mở rộng hệ thống phân phối rộng khắp, để đưa sản phẩm Elmich đến tận tay người tiêu dùng.

Nối tiếp thành công của các hệ thống showroom tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Elmich quyết định khai trương showroom mới tại Vũng Tàu, nhằm tăng cường mật độ phân phối và là nơi trưng bày nhiều sản phẩm của Elmich để người tiêu dùng có thể lựa chọn nhanh chóng và dễ dàng.

Không khí khai trương tưng bừng tại showroom Vũng Tàu

Trong không khí khai trương tưng bừng, từ ngày 07/05 đến ngày 22/05/2016 khách hàng mưa sắm tại showroom sẽ được hưởng nhiều khuyến mãi – giảm giá từ 5%- 30% và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Với thông điệp “Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm gia dụng an toàn cho sức khỏe”, Tập đoàn Elmich đã liên tục nghiên cứ, cải tiến và cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về kiểu dáng, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe. Từ đó người tiêu dùng sẽ được khơi nguồn đam mê và cảm hứng trong nghệ thuật nấu nước, nhưng vẫn đảm bảo cho sự an toàn.

Một số hình ảnh đeph trong buổi lễ khai trương ngày 07/05/2016

Không khí tưng bừng tại buổi khai trương tại buổi khai trương

Không khí tưng bừng tại buổi khai trương

Lẵng hoa tươi thắm chúc mừng ngày khai trương showroom

Lẵng hoa tươi thắm chúc mừng ngày khai trương showroom 

Khách hàng tham gia mua sắm tại showroom trong ngày khai trương

Khách hàng tham gia mua sắm tại showroom trong ngày khai trương 

Tưng bừng tiết mục múa lân chào mừng khai trương

Tưng bừng tiết mục múa lân chào mừng khai trương