Phích giữ nhiệt Elmich
Xoong Elmich inox 304 Tupelo
Banner chảo Colosseum

ELMICH THAM GIA HỘI CHỢ CÔNG THƯƠNG ĐỒNG BẰNG SÔNG HỒNG – HÀ NAM 2015

Ngày đăng: 04/12/2015

Ngày 2/12/2015 vừa qua, UBND tỉnh Hà Nam phối hợp với Bộ Công thương đã khai mạc Hội chợ Công Thương đồng bằng sông Hồng - Hà Nam 2015.

Lễ khai mạc Hội chợ

Hội chợ Công Thương đồng bằng sông Hồng - Hà Nam 2015 kéo dài đến từ ngày 2-8/12/2015 với sự tham gia của gần 200 doanh nghiệp công nghiệp, thương mại của các địa phương trong cả nước và một số doanh nghiệp đầu tư nước ngoài. Đây không chỉ là dịp giới thiệu, quảng bá những thành tựu phát triển của ngành công thương các tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng cũng như các tỉnh, thành phố khác trong cả nước mà còn là cơ hội để các địa phương, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, giao thương tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường.

Ông Lưu Văn Tiến - Giám đốc Nhà máy Sản xuất Đồ Gia dụng Elmich và ông Vũ Trùng Dương - Phó chủ tịch UBND huyện Bình Lục tại gian hàng của Elmich

Là một doanh nghiệp đầu tư nước ngoài hoạt động tích cực trên thị trường đồ gia dụng trong và ngoài nước, sự góp mặt của thương hiệu Elmich tại Hội chợ đã tạo nên một dấu ấn khác biệt.

Một phần gian hàng của Elmich tại Hội chợ

Các thành viên ban tổ chức, lãnh đạo Bộ Công thương và các tỉnh cũng như khách tham quan đánh giá cao những sản phẩm gia dụng mang thương hiệu và tiêu chuẩn chất lượng châu Âu của Elmich.

Các lãnh đạo và ban tổ chức thăm gian hàng Elmich

Khách tham quan thích thú tìm hiểu các sản phẩm của Elmich

Elmich là tập đoàn sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng lớn và uy tín ở Châu Âu với hơn 20 năm hình thành và phát triển, trụ sở đặt tại trung tâm thành phố Praha cộng hòa Séc. Mạng lưới của Elmich trải khắp gần 10 quốc gia Châu Âu và Châu Á, bao gồm Séc, Slovakia, Ba Lan, Hungary, Áo, Đức, Hồng Kong ,Việt Nam... Elmich là một trong số ít thương hiệu được chính phủ Séc tài trợ đăng ký toàn cầu. Tập đoàn Elmich độc quyền sở hữu và cung cấp các sản phẩm thương hiệu Elmich với hai nhãn hiệu Elmich và Smartcook, bao gồm các nhóm sản phẩm chính sau: Dụng cụ đồ nấu; Dụng cụ làm bếp; Dụng cụ trên bàn ăn; Dụng cụ bảo quản và Điện gia dụng.