Phích giữ nhiệt Elmich
Xoong Elmich inox 304 Tupelo
Banner chảo Colosseum

Chương trình du lịch hè 2016 và kỷ niệm 5 năm thành lập Elmich Việt Nam

Ngày đăng: 27/05/2016

Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp hè công ty Cổ phần Elmich tổ chức chuyến du lịch hè cho toàn thể nhân viên công ty. Du lịch hè là một trong các hoạt động thường niên hàng năm được nhân viên trong Công ty rất mong chờ. Bởi đây là dịp mọi người được nghỉ ngơi, vui chơi cùng đồng nghiệp sau những ngày làm việc và cống hiến cho Công ty, cũng là khoảng thời gian để tập thể nhân viên xích lại gần nhau, gắn bó với nhau hơn. Đảo Cô Tô tươi đẹp là điểm đến của công ty Cổ phần Elmich trong mùa hè năm nay.

Vượt qua quãng đường hơn 400 km, cán bộ nhân viên Elmich đã đặt chân lên huyện đảo Cô Tô tươi đẹp.

Ngày đầu tiên đến đảo Cô Tô, cán bộ nhân viên được vui chơi tự do, tắm biển với nắng, gió và thưởng thức những món hải sản tươi ngon của vùng đất Cô Tô hiếu khách.

Chuyến du lịch hè của đại gia đình Elmich năm 2016

Đại gia đình Elmich chụp ảnh lưu niệm trong chuyến đi tham quan huyện đảo Cô Tô

Chuyến du lịch hè năm 2016 của công ty Elmich

Bước sang ngày thứ 2, như thường lệ là các hoạt động tập thể nhằm gắn kết giữa các thành viên trong công ty với chương trình Team building trên bãi biển. Các thành viên trong đại gia đình Elmich đều rất nhiệt tình tham gia các trò chơi với tinh thần hứng khởi

Ảnh kỷ niệm Cô Tô của tập thể Elmich

Đại gia đình Elmich hứng khởi tham gia team building

Đại gia đình Elmich cùng tham gia trò team building trên bãi biển

Các trò chơi trong chương trình đều được tham gia rất nhiệt tình

Các đội chơi đều nhiệt tình tham gia các trò chơi

Trò chơi tốc độ và cực kỳ khó trong chương trình team building

Kết thúc kỳ nghỉ mát, dù vẫn còn luyến tiếc vì phải xa bãi biển Cô Tô tươi đẹp, đầy nắng và gió nhưng các nhân sự trong công ty đã có thêm nguồn động lực quý báu để về tiếp tục với công việc của mình. Chắc chắn đây sẽ là kỷ niệm khó quên của toàn thể cán bộ nhân viên công ty Cổ phần Elmich và cũng là động lực để toàn thể nhân viên cùng cố gắng hơn nữa.

Ảnh kỷ niệm của tập thể Elmich trên bãi biển Cô Tô

Tháng 5 cũng là tháng thật đặc biệt với lễ sinh nhật 5 năm, đánh dấu cột mốc Elmich có mặt tại thị trường Việt Nam. Trong chuyến đi du lịch hè này công ty đã tổ chức buổi Gala dinner hoành tráng kỷ niệm sinh nhật 5 năm của công ty. Đây thật sự là một buổi tối ý nghĩa đối với các thành viên trong đại gia đình Elmich.

Chặng đường 5 năm không phải là dài nhưng đã đánh dấu những bước chuyển biến không ngừng của công ty Cổ phần Elmich. Dù không nói lên lời nhưng các thành viên trong đại gia đình Elmich đều thầm hứa sẽ cố gắng để đưa Elmich phát triển nhanh, mạnh hơn nữa trong thời gian tới.