Phích giữ nhiệt Elmich
Xoong Elmich inox 304 Tupelo
Banner chảo Colosseum

Chương trình đào tạo kiến thức sản phẩm thành công tốt đẹp

Ngày đăng: 06/05/2016

Sáng nay, ngày 06/05/2016, tại văn phòng Elmich đã diễn ra chương trình đào tạo kiến thức sản phẩm lần thứ hai trong năm 2016. Chương trình đào tạo lần này được thiết kế riêng cho nhân sự khối kinh doanh và marketing nhằm đào tạo chuyên sâu về các tính năng vượt trội và công nghệ sản xuất của các dòng sản phẩm chủ đạo.

Elmich training kiến thức sản phẩm

Chuyên gia của Elmich đang đào tạo kiến thức về sản phẩm cho toàn bộ nhân viên

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng của tập đoàn Elmich những sản phẩm an toàn, thiết kế hiện đại và đặc biệt là chuẩn Chất lượng Châu Âu. Tập đoàn Elmich đã và đang tập trung đầu tư cho hoạt động đào tạo sản phẩm định kỳ, nhằm hỗ trợ và củng cố kiến thức sản phẩm cho toàn thể đội ngũ nhân sự, và đặc biệt là đội ngũ nhân sự khối thị trường. Elmich đảm bảo toàn bộ nhân sự khối kinh doanh và Marketing luôn hiểu rõ các tính năng, điểm ưu việt của sản phẩm để tư vấn tốt nhất đến khách hàng và người tiêu dùng.

Đây cũng chính là một trong những bước đi quan trọng nhằm cung cấp đến khách hàng của tập đoàn Elmich những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Nhân viên Elmich tham gia buổi đào tạo

Chương trình đào tạo thu hút được đông đảo sự quan tâm của cán bộ nhân viên

Thông qua các chương trình đào tạo kiến thức sản phẩm chuyên sâu, nhân viên Elmich có thêm được những hiểu biết sâu hơn về từng sản phẩm, từ đó có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm được hiệu quả. Đây cũng là dịp để những chuyên gia về sản phẩm chia sẻ những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của mình cho nhân viên, vừa là dịp để trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện công việc.

Chương trình đào tạo này cũng nằm trong giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho việc thực hiện tổng thể các kế hoạch mà công ty đã, đang và sẽ triển khai trong thời gian tới

Chuyên gia của elmich giải đáp thắc mắc về sản phẩm

Ông Nguyễn Văn Qúy_ Trưởng phòng R&D giải đáp các câu hỏi về sản phẩm