Eshop
Sản phẩm

Nồi lẩu inox Smartcook SM-3791 size 26cm

  • Mã sản phẩm:2353791
  • Thương hiệu:Smartcook
  • Xuất xứ:Việt nam
  • Giá:499,000 đ
  • Tình trạng:Hàng sẵn kho

Thông số kỹ thuật

Màu sắc: Bạc
Kích thước (Đường kính x Chiều cao): 26 x 10 cm
Dung tích: 5 Lít
Chất liệu: Inox 201 đánh bóng gương bên trong
Quai nồi: Chất liệu nhựa bakelite chịu nhiệt màu đen, ốp Inox bóng gương
Núm cầm: Chất liệu nhựa bakelite chịu nhiệt 180 độ C
Vung nồi: Vung kính cầu chịu nhiệt
Đáy nồi: Đáy 3 lớp bắt từ, sử dụng trên mọi loại bếp

Đặc tính sản phẩm

Chất liệu inox an toàn  cho sức khỏe khi s dụng.

Đáy dày 3 lớp cho khả năng bắt từ siêu nhanh trên mọi loại bếp.

Thành cao 10cm phù hợp sử dụng cho nhiều món: nấu lẩuxào, nấu canh,...

Quai núm vung được làm bằng chất liệu nhựa bakelite cách nhiệt tuyệt đối, an toàn khi s dụng gần (ăn lẩu, xào…)

Kiểu dáng thiết kế hiện đại mang phong cách châu âu

Hướng dẫn sử dụng

1. Chọn mua nồi chảo inox: 
Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3- 5 lớp, thân làm bằng vật liệu inox cao cấp để đồ ăn khi chế biến được chín đều, ngon hơn, không bị mất dinh dưỡng nhiều, tiết kiệm nhiên liệu hơn, inox không mau xuống màu.

2. Trước khi sử dụng nồi, chảo inox lần đầu: 
Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30 ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó  đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.

3. Trong quá trình sử dụng: 
- Không được đun nồi với dầu hoặc  thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
- Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
- Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính)
- Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi song hở điện gây mất an toàn)
- Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt
- Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó rửa.

4. Khi dùng xong
- Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực  có đính tán, mối hàn ở quai
- Để lấy đồ ăn thừa bị bán chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đung sôi
- Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.
- Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
- Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.