Phích giữ nhiệt Elmich
Xoong Elmich inox 304 Tupelo
Banner chảo Colosseum

Cách lựa chọn bình giữ nhiệt tốt nhất

Ngày đăng: 20/04/2017

Bình giữ nhiệt rất hữu ích khi đi làm, đi học, đi chơi hay đi du lịch vì tác dụng giữ nhiệt lâu dài. Nhưng làm thế nào để biết bình giữ nhiệt loại nào tốt? Nên mua bình giữ nhiệt ở đâu để đảm bảo chất lượng? Hãy tham khảo những yếu tố sau khi mua bình giữ nhiệt bạn nhé:

Yếu tố giá thành

Sản phẩm cao cấp thường tiêu tốn nhiều chi phí hơn nhưng sẽ cho bạn chất lượng tuyệt vời và đặc biệt hơn là an toàn cho sức khỏe. Nếu muốn lựa chọn bình giữ nhiệt giá rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, bạn có thể suy nghĩ việc sử dụng bình có dung tích nhỏ hơn.

Yếu tố chủng loại

Ngoài những chiếc bình giữ nhiệt inox phổ biến, còn một số loại sản phẩm tương tự như bình giữ nhiệt mini, cốc giữ nhiệt, bình giữ nhiệt café, cốc giữ nhiệt… Vì vậy, trước khi mua bạn nên cân nhắc xem nhu cầu sử dụng của bạn là gì, lựa chọ đúng loại theo nhu cầu sẽ mang lại cho bạn cảm giác tốt nhất.

Yếu tố dung tích

Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn, tuy nhiên, bạn không nên chọn những chiếc bình có dung tích quá nhỏ.

Yếu tố chất liệu

Đây là yếu tố quan trọng nhất vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Khi mua hàng bạn cần nắm rõ, chiếc bình đó được làm từ chất liệu gì? Có an toàn đối với sức khỏe con người hay không? Trong số những loại inox sử dụng làm bình giữ nhiệt, bạn nên nhớ đến Inox 304 - loại inox tốt và an toàn nhất hiện nay với khả năng chống ăn mòn tuyệt đối. Trên thị trường, có rất nhiều mẫu mã chưa hề được kiểm định an toàn bày bán tràn lan trên thị trường, để bảo vệ chính mình bạn nên mua hàng tại những cơ sở uy tín, được nhiều người tin tưởng.

Bình giữ nhiệt Elmich

Bình giữ nhiệt Elmich làm bằng chất liệu inox 304 tuyệt đối an toàn cho sức khỏe

Yếu tố xuất xứ

Xuất xứ cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn sản phẩm từ những thương hiệu cao cấp đến từ châu Âu như Đức, Ý, Séc,…