Elmich: Cùng chúng tôi khám phá thương hiệu gia dụng cao cấp từ Cộng hòa Séc - Elmich

Chào mừng bạn đến với thế giới của Elmich, thương hiệu gia dụng chất lượng và đẳng cấp từ đất nước Cộng hòa Séc với hơn 30 năm kinh nghiệm. Elmich được xây dựng dựa trên niềm đam mê và cam kết với sứ mệnh tạo ra không gian sống với những sản phẩm gia dụng tuyệt đối an toàn chuẩn Châu Âu, đẹp và hiện đại cho gia đình bạn.

Chất lượng từ Cộng hòa Séc vươn ra thế giới

Elmich tự hào đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng vượt trội. Được thành lập từ năm 1995 tại Cộng hòa Séc, Elmich đã nhanh chóng trở thành biểu tượng của sự sáng tạo và đẳng cấp trong lĩnh vực gia dụng. Những sản phẩm gia dụng cao cấp của Elmich ngày càng vươn xa và hiện có mặt tại hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. 

Ông Đỗ Thành Trung – Chủ Tịch Elmich Việt Nam Vinh Dự đại Diện Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Tham Kiến Thủ Tướng Cộng Hòa Séc Tại Diễn đàn Doanh Nghiệp Việt Nam – Cộng Hoà Séc
Ông Đỗ Thành Trung – Chủ tịch Elmich Việt Nam vinh dự đại diện các doanh nghiệp tiêu biểu tham kiến Thủ tướng Cộng hòa Séc tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Cộng hòa Séc
Ông Hynek Kmonicek, Đại Sứ Cộng Hòa Séc Tại Việt Nam (thứ 5 Từ Trái Sang), Lãnh đạo Ubnd Huyện Bình Lục Và đại Diện Tập đoàn Elmich Trong Chuyến Tham Quan Và Làm Việc Tại Nhà Máy Elmich, Sáng 184.
Ông Hynek Kmonicek – một trong 4 vị Đại sứ Cộng hòa Séc tại Việt Nam (thứ 5 từ trái sang), Lãnh đạo UBND huyện Bình Lục và đại diện Tập đoàn Elmich trong chuyến tham quan và làm việc tại nhà máy Elmich

Chất lượng chuẩn Châu Âu

Tại Elmich, sự an toàn và chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi tự tin đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Liên minh Châu Âu và đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu an toàn và tiêu chuẩn kỹ thuật. Vì chúng tôi tin rằng không có gì quan trọng hơn sức khỏe của bạn và gia đình.

Được nghiên cứu và phát triển chuyên sâu, các sản phẩm Elmich cam kết tuân thủ nguyên tắc sử dụng các nguyên vật liệu thân thiện môi trường, không độc hại và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Nhà máy sản xuất Đồ gia dụng của Elmich tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến, dây chuyền sản xuất 3 trong 1 hàng đầu Châu Á, hệ thống quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong từng chi tiết của sản phẩm với phòng Lab hiện đại theo tiêu chuẩn LGA – Tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực gia dụng để tạo nên các thành phẩm đạt thỏa mãn tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Không chỉ đáp ứng nhu cầu hàng hóa trong nước mà hòa cùng các sản phẩm của Tập đoàn Elmich Châu Âu xuất khẩu tới hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Chứng Nhận Tiêu Chuẩn Chất Lượng Châu Âu – Dòng Sản Phẩm Bình Giữ Nhiệt Elmich
Chứng Nhận Tiêu Chuẩn Chất Lượng Châu Âu – Dòng Sản Phẩm Bình Giữ Nhiệt Elmich
Chứng Nhận Tiêu Chuẩn Chất Lượng Châu Âu – Dòng Sản Phẩm Bình Siêu Tốc Elmich
Chứng Nhận Tiêu Chuẩn Chất Lượng Châu Âu – Dòng Sản Phẩm Bình Siêu Tốc Elmich
Chứng Nhận Tiêu Chuẩn Chất Lượng Châu Âu – Dòng Sản Phẩm Nồi Tri Max
Chứng Nhận Tiêu Chuẩn Chất Lượng Châu Âu – Dòng Sản Phẩm Nồi Tri Max
Chứng Nhận Tiêu Chuẩn Chất Lượng Châu Âu – Dòng Sản Phẩm Nồi, Chảo Chống Dính Elmich
Chứng Nhận Tiêu Chuẩn Chất Lượng Châu Âu – Dòng Sản Phẩm Nồi, Chảo Chống Dính Elmich
Chứng Nhận Tiêu Chuẩn Chất Lượng Châu Âu – Dòng Sản Phẩm Nồi, Chảo Inox Elmich
Chứng Nhận Tiêu Chuẩn Chất Lượng Châu Âu – Dòng Sản Phẩm Nồi, Chảo Inox Elmich

Tiếp nối về thẩm mỹ, thời trang trong gia dụng

Tại Elmich, chúng tôi không chỉ làm sản phẩm gia dụng, chúng tôi tạo ra những tác phẩm nghệ thuật cho ngôi nhà của bạn. Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ đẹp mắt mà còn thiết kế thời trang, độc đáo và tinh tế. Chúng tôi không ngừng đổi mới để mang đến cho bạn sự sáng tạo và thẩm mỹ trong từng chi tiết. Khi bạn chọn Elmich, bạn chọn sự đẳng cấp, thời trang và phong cách cho không gian sống của mình.

Bộ Sản Phẩm Gia Dụng Cao Cấp 2023 Yêu Thương & Kết Nối
Bộ Sản Phẩm Gia Dụng Cao Cấp 2023: “Yêu Thương và Kết Nối”

Elmich – nơi an toàn chuẩn Châu Âu gặp thẩm mỹ trong gia dụng

Hãy tham gia cùng chúng tôi để khám phá thế giới của Elmich. Chúng tôi tự hào mang đến bạn sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng vượt trội, tuân thủ tiêu chuẩn Châu Âu và thiết kế đỉnh cao. Elmich không chỉ là một thương hiệu, mà còn là lối sống và phong cách cho ngôi nhà của bạn.

Kv Yêu Thương & Kết Nối
Hãy để trái tim yêu thương và thấu hiểu nhiều hơn cùng những tiếng cười trong những bữa ăn gia đình hạnh phúc được nấu bằng các sản phẩm Elmich

Khi bạn lựa chọn Elmich, bạn lựa chọn một cuộc hành trình với chúng tôi, nơi an toàn và thẩm mỹ hòa quyện với nhau. Hãy để chúng tôi biến ngôi nhà của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật sống động, thể hiện phong cách và sự tự tin của chính bạn.