Phích giữ nhiệt Elmich
Xoong Elmich inox 304 Tupelo
Banner chảo Colosseum

Những công dụng “thần kỳ” của chảo chống dính Peek Linie - Elmich

Ngày đăng: 23/12/2017

Trong số các sản phẩm chảo chống dính mang thương hiệu Elmich thì chảo chống dính cao cấp đáy từ Elmich Peek Linie EL3253 là sản phẩm mới nhất. Được nhận xét là làn gió mới với nhiều tính năng tuyệt vời khiến người tiêu dùng không thể bỏ qua.

Trên thị trường có rất nhiều loại chống dính đến từ những thương hiệu khác nhau, tuy nhiên không phải loại chảo nào cũng tốt và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm chảo chống dính mang thương hiệu Elmich là một trong những thương hiệu nổi tiếng ở Châu Âu và trên toàn thế giới, trong số các sản phẩm đồ gia dụng thì chảo chống dính cao cấp đáy từ Elmich Peek Linie là chảo chống dính thế hệ mới. Sản phẩm này được sản xuất tại Cộng Hòa Séc được ứng dụng công nghệ hiện đại chuẩn Châu Âu và nó sở hữu những tính năng thần kỳ.

Elmich Peek Linie – Chảo chống dính số 1 thế giới.  

Tính năng được quan tâm hàng đầu ở mỗi chiếc chảo chống dính đó là chất liệu chống dính có đảm bảo an toàn sức khỏe hay không? Chảo chống dính Emich Peek Linie sử dụng chống dính GREBLON PEEK đây là công nghệ của Đức đáp ứng được những tiêu chí khắt khe về độ an toàn sức khỏe ở Châu Âu. Với công nghệ này thì Peek Linie trở thành sản phẩm sở hữu chất chống dính đỉnh cao nhất trên thế giới.

 

Chảo chống dính Elmich Peek Linie được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm và chất chống dính GREBLON PEEK công nghệ Đức.

Chất chống dính số 1 thế giới này giúp người nội trợ dễ dàng chế biến món ăn hơn, có thể sử dụng những vật dụng sắc nhọn như kim loại để xào, nấu, hay khi chảo vẫn còn nóng đổ nước lạnh vào cũng không hề xảy ra bong tróc lớp chống dính. Thậm chí với chất chống dính này các bạn còn có thể đun nấu thức ăn mà không cần dầu mỡ.

Ngoài ra chất liệu làm nên chảo là hợp kim nhôm có ưu điểm truyền nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều, nấu thức ăn chín nhanh, tiết kiệm khi nấu. Bên cạnh đó dòng chảo này còn sử dụng công nghệ đúc tay thức ăn trong chảo không chỉ được làm nóng từ đáy mà từ cả thành chảo, giúp tiết kiệm ½  thời gian và ½ năng lượng so với chảo từ thông thường.

Peek Linie tính năng vượt xa các sản phẩm khác nhờ công nghệ Cold Spray

Chảo chống dính Peek Linie ngoài viêc sở hữu chất chống dính đảm bảo an toàn sức khỏe, hợp kim nhôm truyền nhiệt tốt. Peek Linie còn sử dụng công nghệ Cold Spray để làm đáy, khiến cho đáy của chảo trở nên dày hơn các loại chảo thông dụng khác. Đây không phải là nhược điểm mà còn là ưu điểm cho Peek Linie, đáy chảo dùng công nghệ Cold Spray khiến đế trở nên dày hơn, đáy lên đến 10mm.

Trong khi đó mỗi chiếc chảo chống dính đền từ những thương hiệu khác trên thị trường có đáy mỏng hơn chỉ vào khoảng 2 – 3mm. Tuy nhiên khi đun cùng một mức nước với nhau thì thơi gian ở hai bếp đun ngang nhau. Nếu như bếp đế mỏng cần phải bổ sung nhiệt năng thường xuyên thì với Peek Linie với lớp đế dày có nhiệm vụ giữ nhiệt trong quá trình đun nấu.

Chảo chống dính nhập khẩu

Như vậy chứng tỏ sự chuyển hóa sang nhiệt của loại chảo dày đang tốt hơn gấp 3 lần so với chảo có đế mỏng. Ngoài ra phần đáy chảo là lớp thép không gỉ giúp bạn có thể đun nấu được trên bếp từ, phần đáy làm bằng công nghệ này giúp bắt từ nhạy đến 98%.

Chảo chống dính Peek Linie được được sản xuất trên dây truyền và công nghệ đúc động cơ xe Jaguar và Land Rover. tiết kiệm được thời gian đun nấu rõ rệt. Với công nghệ này Thức ăn không chỉ được làm nóng đều từ đáy mà từ cả thành chảo, giúp tiết kiệm 30% thời gian và năng lượng so với chảo từ thông thường.

Chảo chống dính Peek Linie là sản phẩm mang tên thương hiệu Elmich, được sản xuất tại Cộng Hòa Séc với những yêu cầu về tiêu chuẩn khắt khe nhất của Châu Âu, đảm bảo an toàn về sức khỏe cũng như tiết kiệm được phần lớn thời gian và năng lượng sử dụng cho mỗi lần vào bếp.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Elmich trên web bán hàng online tại đây Và fanpage Elmich tại đây

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo vô số mặt hàng gia dụng Châu Âu khác từ Elmich tại shop online Tại đây