Phích giữ nhiệt Elmich
Xoong Elmich inox 304 Tupelo
Banner chảo Colosseum

Elmich tham gia Hội chợ Quốc tế Homeware and Household Appliances (Dubai) 2016

Ngày đăng: 14/09/2016

Tham gia hội chợ Homeware and Household Appliances 2016 là một trong những bước đi quan trọng để hoàn thành mục tiêu xuất khẩu 80% sản lượng sản xuất của Elmich tại Việt Nam ra thị trường quốc tế, trong đó có thị trường các nước Trung Đông.

Elmich tại Hội chợ Homeware and Household Appliances 2016

Homeware and Household Appliances là hội chợ chuyên ngành gia dụng uy tín, là cầu nối giữa khách hàng, đơn vị thu mua với các nhà cung cấp hàng gia dụng chuyên nghiệp. Năm nay, hội chợ diễn ra tại Dubai từ ngày 06-08/9/2016 với hơn 100 gian hàng quốc tế đến từ Trung Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ … và Elmich tự hào là đơn vị duy nhất đến từ Việt Nam.

Mang đến hội chợ, Elmich giới thiệu đến bạn bè quốc tế những sản phẩm gia dụng đa dạng và tinh tế, mang phong cách và đẳng cấp châu Âu được sản xuất tại Việt Nam.

Gian hàng Elmich tại Hội chợ

Khách tham quan quốc tế tỏ ra rất quan tâm tới những sản phẩm Made-in-Vietnam tinh tế và có tính ứng dụng cao tại gian hàng triển lãm của Elmich.

Theo chiến lược dài hạn của tập đoàn, Elmich sẽ đẩy mạnh việc giới thiệu những sản phẩm gia dụng cao cấp Made-in-Vietnam ra thị trường quốc tế cũng như mở rộng mạng lưới phân phối của Elmich ra toàn cầu.