Phích giữ nhiệt Elmich
Xoong Elmich inox 304 Tupelo
Banner chảo Colosseum

Elmich tham gia giải bóng đá công nhân lao động các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam

Ngày đăng: 14/06/2016

Giải đấu thể thao công nhân lao động trong các KCN tỉnh Hà Nam lần thứ V năm 2016  do Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Nam phối hợp với sở văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hà Nam tổ chức.

Giải đấu lần này được LĐLĐ tỉnh Hà Nam tổ chức khá quy mô tại sân cỏ nhân tạo Sân vận động Đồng Văn, huyện Duy Tiên với 30 đội bóng đến từ LĐLĐ các huyện và đoàn các Khu công nghiệp tỉnh.

Công ty CP gia dụng Elmich hòa chung phong trào của tỉnh Hà Nam đã cử 2 đội bóng tham gia phong trào với khí thế cao nhất.

Elmich tham gia giải bóng đá công nhân lao động

Đội bóng nam và nữ Công ty CP Gia dụng Elmich tham gia giải đấu

Sau hơn 1 tuần tranh tài sôi nổi, đội bóng đá nữ Elmich đã vinh dự đạt giải 3 với sự cố gắng của cả đội. Đây là niềm vinh dự và khích lệ lớn không chỉ đối với các thành viên trong đội bóng mà còn là niềm vinh dự của toàn thể cán bộ nhân viên công ty Elmich

Đại diện Elmich nhận giải từ Ban tổ chức

Đại diện Elmich nhận giải từ ban tổ chức

Giải thể thao công nhân lao động là một sân chơi bổ ích, lành mạnh, thu hút được đông đảo các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia, qua đó đẩy mạnh các hoạt động thể thao rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho công nhân lao động, tạo động lực để công nhân hăng say, sáng tạo, nâng cao hiệu quả làm việc, góp phần tăng năng suất lao động và xây dựng mối quan hệ hài hòa, ổn định trong các doanh nghiệp

Đội bóng đá nữ chụp hình lưu niệm tại giải đấu

Đội bóng đá nữ Elmich chụp ảnh lưu niệm tại giải đấu