Phích giữ nhiệt Elmich
Xoong Elmich inox 304 Tupelo
Banner chảo Colosseum

Elmich cùng miền Trung vượt lũ (ngày 24 - 25/10/2016)

Ngày đăng: 29/10/2016

Ngày 24, 25/10/2016 vừa qua, Elmich đã tổ chức chuyến thăm và tặng quà hỗ trợ tới các đồng bào miền Trung đang phải oằn mình chống chọi với cơn lũ lịch sử. Đây là một chương trình mang đậm tính nhân văn, đồng thời phù hợp với định hướng phát triển của Elmich, luôn ý thức chia sẻ khó khăn với cộng đồng kém may mắn.

Elmich hỗ trợ đồng bào lũ lụt miền Trung xã Hương Đô, tỉnh Hà Tĩnh.

Xe cứu trợ đồng bào lũ lụt của Elmich

Xe cứu trợ đồng bào lũ lụt của Elmich

Bánh xe của Elmich khởi hành từ Hà Nội đã mang theo quà cứu trợ đồng bào lũ lụt ở 4 xóm của xã Hương Đô, tỉnh Hà Tĩnh. 600 chiếc chảo Elmich, 01 tấn gạo và nhiều nhu yếu phẩm khác đã đến được tận tay bà con. Thời tiết tuy mưa mưa to nhưng vẫn không thể ngăn nổi niềm hân hoan và hồ hởi của người trao và người nhận.

Mưa lớn nhưng không thể ngăn được không khí trao quà hân hoan

Mưa lớn nhưng không thể ngăn được không khí trao quà hân hoan

Điều chúng tôi nhớ nhất là sự chân tình và hiếu khách của bà con nơi đây. Chúng tôi được chào đón như những đứa con xa nhà nay đã trở về bằng tình cảm nồng hậu nhất, khiến chúng tôi có cảm giác mình mới thật sự là người được nhận lại rất nhiều.

Chúng tôi được chào đón bằng tình cảm nồng hậu nhất

Chúng tôi được chào đón bằng tình cảm nồng hậu nhất

Trong tương lai, Elmich sẽ cố gắng thực hiện nhiều hơn nữa những hoạt động vì lợi ích cộng đồng. Chúng tôi tin rằng những hoạt động thiện nguyện không chỉ mang lại niềm vui cho những hoàn cảnh khó khăn mà còn góp phần nhân rộng tính nhân văn và chung tay vì sự phát triển toàn diện của đất nước. 

Elmich cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung